Cách tắt xem trước link trong WhatsApp

Để nâng cao quyền riêng tư khi nhắn tin trên WhatsApp, ngoài tính năng khóa cuộc trò chuyện WhatsApp, nội dung tin nhắn cũng sẽ riêng tư hơn với tính năng tắt xem trước liên kết trong WhatsApp. Khi bạn bật tính năng vô hiệu hóa bản xem trước liên kết trong WhatsApp, nội dung xem trước sẽ không được hiển thị cho các liên kết bạn đang chia sẻ trong cuộc trò chuyện. Dưới đây là hướng dẫn tắt xem trước liên kết trong WhatsApp.

Hướng dẫn tắt xem trước liên kết trong WhatsApp

Bước 1:

Tại giao diện trong WhatsApp nhấn vào biểu tượng 3 chấm ở góc trên cùng bên phải giao diện nhắn tin rồi chọn Cài đặt. Chuyển sang giao diện mới người dùng nhấn vào Phần quyền riêng tư.

Thiết lập quyền riêng tư của WhatsApp

Bước 2:

Chuyển sang giao diện cài đặt quyền riêng tư cho ứng dụng WhatsApp. Tại đây người dùng kéo xuống dưới và nhấn chuột Phần nâng cao để mở rộng các cài đặt nâng cao hơn. Bây giờ chúng ta sẽ thấy Tắt tùy chọn xem trước liên kết để kích hoạt là được.

Kích hoạt và tắt xem trước liên kết WhatsApp

Bước 3:

Quay lại giao diện nhắn tin trên WhatsApp rồi dán link muốn chia sẻ. Kết quả bạn sẽ thấy nội dung xem link không còn hiển thị như trước nữa.

Tắt xem trước liên kết WhatsApp

Hiện tại, tính năng tắt xem trước liên kết trong WhatsApp chỉ áp dụng cho WhatsApp Beta phiên bản 2.24.8.11 cho Android và phiên bản 24.7.10.76 cho iOS.

  • FPT Telecom làm việc cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật, quý khách có nhu cầu đăng ký hoặc tham khảo các gói cước hay liên hệ thông tin đăng ký dịch vụ quý khách hàng vui lòng liên hệ qua web hoặc các thông tin bên dưới để nhân viên hỗ trợ 24/7.
    • FPT Telecom – Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT
    • Mobile : 098.1489.411 
    • Website: https://fpt8.com

    Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ mà FPT Telecom cung cấp, chúng tôi sẽ luôn cập nhật các chương trình ưu đãi khuyến mãi lắp mạng FPT  tại Website: https://fpt8.com

Đánh giá 5 Sao
0981489411
chat-active-icon