Cách tìm lại bài viết đã xem trên Facebook

Mọi hoạt động của bạn trên Facebook đều được lưu lại và chia thành các danh mục rõ ràng để chúng ta có thể xem xét nếu cần. Ví dụ: bạn có thể tìm thấy các video trên Facebook mà bạn đã xem hoặc các bài đăng bạn đã xem trên Facebook. Lịch sử bài viết Facebook đã xem được hiển thị rõ ràng theo ngày tháng để chúng ta tiện theo dõi. Dưới đây là hướng dẫn tìm bài viết đã xem trên Facebook.

Hướng dẫn tìm bài viết đã xem trên Facebook

Bước 1:

Đầu tiên bạn nhấn vào ảnh đại diện để truy cập vào tài khoản Facebook cá nhân. Trong giao diện mới chúng ta nhấn chọn biểu tượng 3 chấm cùng một bức tranh.

Bước 2:

Chuyển sang giao diện mới nhấn vào Mục nhật ký hoạt động Để kiểm tra. Trong giao diện mới như hình người dùng nhấn vào mục Hoạt động của bạn trên Facebook.

Bước 3:

Bạn kéo xuống phần tiếp theo Phần bài viết sau đó nhấn vào biểu tượng mũi tên thả xuống mở rộng. Bấm tiếp mục Xem thêm để mở rộng giao diện quản lý các hoạt động liên quan đến bài viết trên Facebook.

Bước 4:

Ở cuối danh sách bạn sẽ thấy Phần bài viết bạn đã đọc để chúng ta có thể kiểm tra lịch sử hoạt động trên Facebook của mình. Tại đây bạn sẽ thấy các bài viết trên Facebook mà bạn đã xem nếu có.

  • FPT Telecom làm việc cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật, quý khách có nhu cầu đăng ký hoặc tham khảo các gói cước hay liên hệ thông tin đăng ký dịch vụ quý khách hàng vui lòng liên hệ qua web hoặc các thông tin bên dưới để nhân viên hỗ trợ 24/7.
    • FPT Telecom – Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT
    • Mobile : 098.1489.411 
    • Website: https://fpt8.com

    Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ mà FPT Telecom cung cấp, chúng tôi sẽ luôn cập nhật các chương trình ưu đãi khuyến mãi lắp mạng FPT  tại Website: https://fpt8.com

Đánh giá 5 Sao
0981489411
chat-active-icon