Cách tạo nhóm offline trên Zalo đơn giản, nhanh chóng

Điểm khác biệt giữa nhóm offline trên Zalo và nhóm Zalo thông thường là bất kỳ ai cũng có thể tham gia nhóm thông qua mã mà không cần thêm bạn bè Zalo, giúp kết nối với mọi người một cách dễ dàng và hiệu quả. Dưới đây là các bước đơn giản:

bước 1: Mở ứng dụng Zalo bên trên Điện thoại => Click để chọn Tab liên hệ Như hình bên dưới=>Chọn nhóm => Chọn bước tiếp theo Nhóm ngoại tuyến.

Cách tạo nhóm offline trên Zalo

Bước 2: Tại đây bạn nhập mã bất kỳ để tạo nhóm => Nhấn Next Tham gia nhóm Tạo những cái mới.

Cách tạo nhóm offline trên Zalo

Bây giờ, hãy gửi mã này cho những người bạn muốn mời vào nhóm. Những người có mã này có thể tham gia nhóm bạn tạo. Tuy nhiên, mã sẽ có hiệu lực trong một khoảng thời gian nhất định.

Trên đây là cách tạo nhóm offline trên Zalo đơn giản, giúp bạn dễ dàng kết nối với mọi người và trao đổi về công việc, học tập một cách dễ dàng. chúc bạn thành công.

Tham khảo một số mẫu Điện thoại Giá bình dân, best-seller của FPT8.Com:

  • FPT Telecom làm việc cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật, quý khách có nhu cầu đăng ký hoặc tham khảo các gói cước hay liên hệ thông tin đăng ký dịch vụ quý khách hàng vui lòng liên hệ qua web hoặc các thông tin bên dưới để nhân viên hỗ trợ 24/7.
    • FPT Telecom – Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT
    • Mobile : 098.1489.411 
    • Website: https://fpt8.com

    Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ mà FPT Telecom cung cấp, chúng tôi sẽ luôn cập nhật các chương trình ưu đãi khuyến mãi lắp mạng FPT  tại Website: https://fpt8.com

Đánh giá 5 Sao
0981489411
chat-active-icon