Cách sử dụng Snapsave tải video Facebook full HD

Hiện nay có rất nhiều công cụ tải video Facebook để người dùng lựa chọn. Bạn có thể sử dụng ứng dụng hỗ trợ tải video, hoặc sử dụng ngay các công cụ tải video trực tuyến để tránh phải cài đặt. Snapsave là một trong những công cụ tải video Facebook chất lượng full HD 1080 được nhiều người yêu thích và đánh giá cao. Dưới đây là hướng dẫn sử dụng công cụ Snapsave tải video Facebook HD.

Hướng dẫn dùng Snapsave tải video Facebook

Bước 1:

Đầu tiên bạn truy cập vào trang web Snapsave để tải video Facebook theo link dưới đây.

https://snapsave.app/

Tiếp theo vào giao diện trang web của bạn dán URL video Facebook muốn tải xuống, vâng Nhấp vào Tải xuống để tiến hành tải xuống.

Dán URL video vào Facebook

Bước 2:

Sau đó ở bên dưới sẽ hiện ra Snapsave Tùy chọn chất lượng tải xuống video. Lưu ý rằng với video full HD 1080, Snapsave tải video và âm thanh riêng biệt rồi kết hợp chúng lại nên quá trình này sẽ tương đối lâu nếu video của bạn dài.

Bạn muốn tải video Facebook chất lượng như thế nào? Nhấn Download để tải video Facebook chất lượng đó. Cuối cùng video Facebook sẽ được tải xuống thiết bị của bạn.

Tải video Facebook trên Snapsave

Cách dùng Snapsave tải video Facebook Reels

Ngoài tùy chọn tải video Facebook, Snapsave còn hỗ trợ tải video Facebook Reels với những thao tác cực kỳ đơn giản.

Bước 1:

Chúng ta cũng dán URL video Facebook Reels vào giao diện của Snapsave. Sau đó Nhấp vào nút Tải xuống để tiến hành tải xuống.

https://snapsave.app/facebook-reels-download

Dán URL video Facebook Reels

Bước 2:

Bây giờ bạn cũng sẽ thấy các tùy chọn chất lượng video Facebook Reels để người dùng tải xuống. Bạn chọn chất lượng video Reels sau đó nhấn Download để tải về là xong.

Tải xuống video Facebook Reels trên Snapsave

  • FPT Telecom làm việc cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật, quý khách có nhu cầu đăng ký hoặc tham khảo các gói cước hay liên hệ thông tin đăng ký dịch vụ quý khách hàng vui lòng liên hệ qua web hoặc các thông tin bên dưới để nhân viên hỗ trợ 24/7.
    • FPT Telecom – Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT
    • Mobile : 098.1489.411 
    • Website: https://fpt8.com

    Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ mà FPT Telecom cung cấp, chúng tôi sẽ luôn cập nhật các chương trình ưu đãi khuyến mãi lắp mạng FPT  tại Website: https://fpt8.com

Đánh giá 5 Sao
0981489411
chat-active-icon