Cách hủy kích hoạt, thoát cộng đồng WhatsApp

Cộng đồng WhatsApp giúp bạn quản lý các nhóm có liên quan với nhau, gửi thông báo đến các nhóm trong cộng đồng. Với Quản trị viên, chúng ta có thể hủy kích hoạt cộng đồng WhatsApp khi muốn xóa cộng đồng. Các thành viên tham gia cộng đồng WhatsApp có tùy chọn thoát khỏi cộng đồng mà họ tham gia. Dưới đây là hướng dẫn xóa, hủy kích hoạt và thoát khỏi cộng đồng WhatsApp.

Cách tắt cộng đồng WhatsApp

Bước 1:

Tại giao diện trên WhatsApp chúng ta nhấn vào Phần cộng đồng bên dưới và chọn Cộng đồng bạn muốn hủy kích hoạt. Sau đó nhập Tùy chọn 3 chấm rồi chọn Thông tin cộng đồng.

Thông tin cộng đồng WhatsApp

Bước 2:

Vào giao diện thông tin cộng đồng WhatsApp kéo xuống bên dưới Nhấp vào Vô hiệu hóa cộng đồng để vô hiệu hóa cộng đồng, sau đó Nhấp vào Vô hiệu hóa để biểu diễn.

Vô hiệu hóa cộng đồng WhatsApp

Sau khi hủy kích hoạt cộng đồng WhatsApp, các nhóm được thêm vào cộng đồng sẽ bị hủy liên kết khỏi cộng đồng. Bạn không thể kích hoạt lại cộng đồng đã ngừng hoạt động, bạn phải tạo một cộng đồng mới.

Hướng dẫn xóa nhóm khỏi cộng đồng WhatsApp

Bước 1:

Nhấn vào cộng đồng WhatsApp bạn đang quản lý. Tiếp theo, nhấp vào Biểu tượng 3 chấm chọn Thông tin cộng đồng.

Truy cập thông tin cộng đồng WhatsApp

Bước 2:

Tiếp tục Nhấp vào Quản lý nhóm để quản lý các nhóm trong cộng đồng WhatsApp này. Kế tiếp, Nhấn biểu tượng x để xóa nhóm trong cộng đồng WhatsApp đó là nó.

Nếu sử dụng iPhone thì nhấn Edit rồi chọn biểu tượng vòng tròn màu đỏ để xóa nhóm rồi chọn Remove group để xóa nhóm.

Xóa nhóm trong cộng đồng WhatsApp

Cách thoát khỏi cộng đồng WhatsApp đang tham gia

Bạn bè Nhấp vào cộng đồng WhatsApp bạn muốn thoát. Nhấp chuột tiếp theo biểu tượng 3 chấm sau đó chọn Thông tin cộng đồng. Chuyển sang giao diện mới kéo xuống phía dưới chọn Thoát khỏi cộng đồng.

Thoát khỏi cộng đồng WhatsApp

Khi bạn rời khỏi cộng đồng WhatsApp, bạn cũng rời khỏi tất cả các nhóm trong cộng đồng WhatsApp đó.

Cách thoát khỏi nhóm trong cộng đồng WhatsApp

Thoát khỏi nhóm trong cộng đồng WhatsApp khác với thoát khỏi cộng đồng WhatsApp. Bạn có thể thoát khỏi các nhóm trong cộng đồng đó chứ không phải toàn bộ cộng đồng WhatsApp.

Bạn đã truy cập cộng đồng WhatsApp Bấm vào nhóm bạn muốn thoát. Tiếp theo nhấn vào tên nhóm hiển thị bên trên. Chuyển sang thông tin nhóm WhatsApp nhé bạn Bấm Thoát nhóm bên dưới là được.

Thoát khỏi nhóm trong cộng đồng WhatsApp

  • FPT Telecom làm việc cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật, quý khách có nhu cầu đăng ký hoặc tham khảo các gói cước hay liên hệ thông tin đăng ký dịch vụ quý khách hàng vui lòng liên hệ qua web hoặc các thông tin bên dưới để nhân viên hỗ trợ 24/7.
    • FPT Telecom – Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT
    • Mobile : 098.1489.411 
    • Website: https://fpt8.com

    Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ mà FPT Telecom cung cấp, chúng tôi sẽ luôn cập nhật các chương trình ưu đãi khuyến mãi lắp mạng FPT  tại Website: https://fpt8.com

Đánh giá 5 Sao
0981489411
chat-active-icon