Cách ẩn nhật ký của bạn bè trên Zalo mà họ không biết

Ngoài tùy chọn chặn xem nhật ký của bạn trên Zalo với một số người, chúng ta cũng có thể ẩn nhật ký của bạn bè trên Zalo để không xuất hiện trong nhật ký của bạn mà họ không biết bạn đã ẩn. Chúng ta có thể ẩn nhật ký riêng lẻ hoặc ẩn nhật ký bạn bè hàng loạt trong Cài đặt của Zalo. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn ẩn nhật ký bạn bè trên Zalo.

Cách ẩn nhật ký bạn bè trên Zalo của mỗi người

Bước 1:

Tại giao diện nhắn tin với người mà bạn muốn ẩn nhật ký, chúng ta Bấm vào tên của họ bên trên. Tiếp theo chuyển sang giao diện mới nhấn Trang cá nhân.

Bước 2:

Chuyển sang giao diện nhật ký Zalo của bạn bè chúng ta nhấn vào biểu tượng răng cưa ở góc trên bên phải như hình dưới đây. Lúc này bên dưới màn hình hiển thị 2 tùy chọn như hình dưới để bạn sử dụng.

Chúng tôi sẽ Kích hoạt Ẩn chế độ nhật ký của người này để không hiển thị nhật ký của họ trên giao diện Zalo của bạn.

Bạn tiếp tục ẩn danh với người khác mà bạn muốn theo các bước trên.

Cách ẩn nhật ký bạn bè trên Zalo trong Cài đặt

Bước 1:

Bạn bấm vào Mục cá nhân trong Zalo sau đó bấm tiếp theo Phần quyền riêng tư dưới. Hiển thị cài đặt cá nhân cho tài khoản Zalo của bạn, chúng ta kéo xuống bên dưới phần Nhật kýchúng tôi bấm vào Chặn và ẩn.

Bước 2:

Tiếp theo bạn sẽ thấy các tùy chỉnh như hình Nhấn vào Ẩn khỏi nhật ký. Hiển thị giao diện để bạn thêm người muốn ẩn nhật ký không cho xuất hiện, nhấn vào biểu tượng dấu cộng ở góc trên bên phải để thêm.

Bước 3:

Hiển thị danh sách bạn bè trên Zalo, chúng tôi Nhấn vào những người có nhật ký bạn muốn ẩn sau đó họ nhấn biểu tượng gửi bên dưới để thêm vào danh sách.

Như vậy bạn đã tạo danh sách ẩn nhật ký trên Zalo để không còn xuất hiện trong nhật ký của mình nữa. Nếu muốn hiển thị lại thì chỉ cần nhấn vào nút Show để hiển thị lại nhật ký của họ.

Danh sách chặn nhật ký Zalo

  • FPT Telecom làm việc cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật, quý khách có nhu cầu đăng ký hoặc tham khảo các gói cước hay liên hệ thông tin đăng ký dịch vụ quý khách hàng vui lòng liên hệ qua web hoặc các thông tin bên dưới để nhân viên hỗ trợ 24/7.
    • FPT Telecom – Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT
    • Mobile : 098.1489.411 
    • Website: https://fpt8.com

    Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ mà FPT Telecom cung cấp, chúng tôi sẽ luôn cập nhật các chương trình ưu đãi khuyến mãi lắp mạng FPT  tại Website: https://fpt8.com

Đánh giá 5 Sao
0981489411
chat-active-icon