Xung đột giữa HYBE và Min Hee Jin: NewJeans sẽ ra sao?

HYBE tuyên bố Min Hee Jin đang có ý định chiếm quyền quản lý, tách Ador khỏi công ty mẹ, tuy nhiên, CEO của NewJeans khẳng định chưa bao giờ có ý định này. Bà cho biết xung đột xảy ra là do HYBE đang để ILLIT sao chép nhóm nhạc nữ do bà tạo ra. Đến thời điểm hiện tại, xung đột giữa HYBE và Min Hee Jin đang ngày càng tăng cao và điều này khiến những người hâm mộ lo ngại cho tương lai của NewJeans khi phải đứng ở giữa.

Nếu như CEO của Ador bị buộc từ chức, 5 cô gái ở lại tập đoàn sẽ cần tìm một người dẫn dắt mới. Trước đó, Min Hee Jin là người tạo ra ý tưởng cho nhóm và chịu trách nhiệm chính trong việc chỉ đạo nhóm kể từ khi thực tập và ra mắt. Với việc Min Hee Jin rời đi, màu sắc của nhóm chắc chắn sẽ bị thay đổi. Đây có thể là con dao hai lưỡi đối với một nhóm nhạc đang đại thành công trong ngành công nghiệp K-Pop như NewJeans.

Xung đột giữa HYBE và Min Hee Jin: NewJeans sẽ ra sao? - Ảnh 1.

Min Hee Jin – CEO của Ador và là người dẫn dắt NewJeans từ những ngày đầu tiên ra mắt. (Ảnh: Pinterest)

Tuy nhiên, theo một đại diện trong ngành, các thành viên và phụ huynh của họ đang ủng hộ CEO Ador và có ý định rời đi cùng bà. Nếu muốn như vậy, nhóm sẽ phải khởi kiện công ty mẹ và đây chắc chắn sẽ trở thành cuộc chiến pháp lý. “HYBE nhận được thông báo rằng CEO Min tìm kiếm các nhà đầu tư và nói chuyện riêng với NewJeans từ cuối năm ngoái nhưng họ không quan tâm. Cho đến khi các thành viên và phụ huynh ủng hộ CEO Min, HYBE buộc phải hành động”, nguồn tin này chia sẻ.

Trường hợp này bị cho là rất giống với FIFTY FIFTY và công ty chủ quản ATTRAKT. Thậm chí, nhiều khán giả đang gọi NewJeans là “Newty Newty” để ám chỉ họ là những “kẻ phản bội” giống như những gì FIFTY FIFTY từng làm.

Ở thời điểm hiện tại, HYBE và Min Hee Jin vẫn chưa thể giải quyết vấn đề. Do đó, số phận các cô gái của nhóm nhạc thế hệ 4 vẫn chưa được định đoạt.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

 • FPT Telecom làm việc cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật, quý khách có nhu cầu đăng ký hoặc tham khảo các gói cước hay liên hệ thông tin đăng ký dịch vụ quý khách hàng vui lòng liên hệ qua web hoặc các thông tin bên dưới để nhân viên hỗ trợ 24/7.
  • FPT Telecom – Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT
  • Mobile : 098.1489.411 
  • Website: https://fpt8.com

  Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ mà FPT Telecom cung cấp, chúng tôi sẽ luôn cập nhật các chương trình ưu đãi khuyến mãi lắp mạng FPT  tại Website: https://fpt8.com

 • Để được tư vấn và đăng ký lắp đặt nhanh trong ngày quý khách hãy để lại thông tin liên hệ ngay tại đây:

  Please enable JavaScript in your browser to complete this form.

  Hãy gửi thông tin đăng ký ngay, chúng tôi sẽ liên hệ lại hỗ trợ cho quý khách trong thời gian sớm nhất.

 • Hoặc Đăng ký Online


Source link

Đánh giá 5 Sao
0981489411
chat-active-icon