Trí có trở lại con đường phạm pháp?

Phim Người một nhà tập 6 có những diễn biến cho thấy cuối cùng Khanh cũng biết hết sự thật về Trí. Quản lý khách sạn đã đến tận quán của Khanh để đưa tờ giấy vay nợ của Tuệ. Tuệ vay anh này 30 triệu đồng đưa cho lão hàng xóm tên Sang để lão không kiện Trí. Hẹn là 6 tháng sau trả nhưng giờ Tuệ đã nghỉ việc ở khách sạn nên anh quản lý phải đòi tiền cho chắc. Nghe đến đây, Khanh lồng lộn về nhà rồi phát hiện tờ giấy trong phòng Trí, xác nhận luôn chuyện Trí vừa ra tù.

Ở trường, bé Mầm đánh bạn vì nghe lời bác Trí khiến Khanh càng không thể nhịn được. Vậy là ba mặt một lời, cô khóc bù lu bù loa vì cho rằng anh chồng liên lụy, làm xáo trộn cuộc sống của vợ chồng cô. Trí vốn tự trọng nên kéo vali rời khỏi nhà ngay lập tức. Tất nhiên là Tuệ không thể để anh trai mình không tiền, không nơi nương tựa. Nhưng Trí cương quyết rời đi.

Phim ‘Người một nhà’ tập 7: Trí có trở lại con đường phạm pháp?- Ảnh 1.

Trí bán sợi dây chuyền đưa tiền cho em trai

Ở một cảnh khác, Diệp đón bé Mầm giùm Khanh chở về nhà thì gặp Trí xách vali ra cổng. Cô nói với Tuệ để cô đi theo Trí nên Tuệ cũng yên tâm phần nào. Rồi Diệp cho Trí về ở tạm phòng trọ của cô một đêm. Trí hơi ngại nhưng Diệp sòng phẳng, lấy tiền trọ một đêm và ra giá bát mì tôm 15 ngàn đồng. Tối đến cô lên đồ rất đẹp, bảo với Trí là đi làm thêm sáng mai mới về. Trí hỏi Diệp thì cô bảo việc gì ra tiền thì làm.

Phim Người một nhà tập 6 còn có những cảnh cho thấy vợ chồng Tuệ căng thẳng sau khi Trí rời đi. Khanh cho rằng mình phải nghĩ cho bé Mầm, cho gia đình còn Tuệ nói vợ quá ích kỷ. Hai vợ chồng “chiến tranh lạnh”.

Liệu Trí có trở lại con đường phạm pháp?

Liệu Trí có trở lại con đường phạm pháp?

Phim Người một nhà tập 7 tối nay 18.4 lúc 21 giờ 40 trên VTV3 hé lộ tiếp những diễn biến cho thấy Trí và Tuệ gặp nhau. Trí hỏi Tuệ đã trả hết nợ cho anh quản lý chưa. Tuệ nói số tiền anh trai đưa trước khi rời đi cộng với số tiền anh gom góp cũng đủ trả xong rồi. Sau đó Trí đưa cho em trai phong bì tiền bảo về đưa cho vợ vì Tuệ đang thất nghiệp. Đây là số tiền Trí đã bán sợi dây chuyền vàng, tài sản duy nhất của anh.

Một cảnh trong tập này cho thấy Diệp cho rằng Khanh đừng đóng vai “hoa hậu thân thiện”, một là làm người tốt, hai là làm người xấu.

Phim ‘Người một nhà’ tập 7: Trí có trở lại con đường phạm pháp?- Ảnh 3.

Diệp cho rằng Khanh không nên đóng vai “hoa hậu thân thiện”

Phim Người một nhà tập 7 còn có tình tiết cho thấy Khải vẫn theo dõi Trí mỗi ngày. Trí cho rằng nếu là chiến hữu, bạn bè thì đừng có bám theo mình như vậy. Lúc này, tên đàn em của Khải đã sỉ nhục Trí rằng trông bộ dạng giống như ăn mày mà còn lên giọng…

Phim Người một nhà tập 7: Trí có trở lại con đường phạm pháp?

 • FPT Telecom làm việc cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật, quý khách có nhu cầu đăng ký hoặc tham khảo các gói cước hay liên hệ thông tin đăng ký dịch vụ quý khách hàng vui lòng liên hệ qua web hoặc các thông tin bên dưới để nhân viên hỗ trợ 24/7.
  • FPT Telecom – Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT
  • Mobile : 098.1489.411 
  • Website: https://fpt8.com

  Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ mà FPT Telecom cung cấp, chúng tôi sẽ luôn cập nhật các chương trình ưu đãi khuyến mãi lắp mạng FPT  tại Website: https://fpt8.com

 • Để được tư vấn và đăng ký lắp đặt nhanh trong ngày quý khách hãy để lại thông tin liên hệ ngay tại đây:

  Please enable JavaScript in your browser to complete this form.

  Hãy gửi thông tin đăng ký ngay, chúng tôi sẽ liên hệ lại hỗ trợ cho quý khách trong thời gian sớm nhất.

 • Hoặc Đăng ký Online


Source link

Đánh giá 5 Sao
0981489411
chat-active-icon