Tình trạng bệnh ung thư của Vương phi Kate

Thông qua

New York Post

,

chuyên gia Richard Fitzwilliams cho biết

Vương phi Kate

đang được chữa trị hiệu quả, tình trạng sức khỏe tiến triển tốt.

Chuyên gia hoàng gia cho rằng sự xuất hiện gần đây của William là dấu hiệu cho thấy gia đình họ đang trở lại trạng thái bình thường.

Thân vương William dần trở lại sau thời gian giúp vợ trị bệnh.

Thân vương xứ Wales gần đây đến buổi từ thiện ở Surry, Anh. Nhà vua tương lai cũng được chụp lại khoảnh khắc cùng con trai George đi xem bóng.

“Cả hai chuyến đi đều có ngụ ý trấn an công chúng rằng

Kate

đang bình phục sau thời gian điều trị ung thư. Sức khỏe Vương phi đang tiến triển tốt. Trước đó, William gần như không xuất hiện để tập trung trị bệnh cho vợ. Giờ đây, họ gửi thông điệp sớm trở lại làm việc bình thường”, Fitzwilliams nói.

Tháng trước,

Vương phi

nước Anh gây sốc khi thông báo mắc bệnh ung thư.

“Tháng 1, tôi trải qua cuộc phẫu thuật bụng ở London, Anh. Lúc đó, bác sĩ chẩn đoán tôi không mắc ung thư. Tuy nhiên, sau ca phẫu thuật thành công, các xét nghiệm cho thấy tôi mắc ung thư. Đội ngũ y tế khuyên tôi hóa trị dự phòng, tôi đang ở giai đoạn đầu của quá trình điều trị”, Vương phi nói trong video.

Kate Middleton phải thừa nhận tình trạng bệnh tình vì có nhiều thuyết âm mưu nói về sự vắng mặt bất thường của cô. Lúc đó, Thân vương xứ Wales hủy mọi lịch trình để hỗ trợ vợ điều trị bệnh.

Vương phi Kate trong video thông báo đang điều trị ung thư.

Vương phi Kate phát hiện mắc ung thư sau ca phẫu thuật vùng bụng. Trong video chia sẻ tình trạng sức khỏe ngày 22/3, Kate dự định trở lại làm việc sau lễ Phục sinh. Nhưng do sức khỏe không đảm bảo, cô tạm thời không xuất hiện để tập trung trị bệnh.

Theo

New York Post

, Hoàng gia Anh đang trong tình trạng đáng lo ngại. Ngoài Vương phi Kate, Vua Charles III cũng trong quá trình điều trị ung thư (không tiết lộ cụ thể dạng ung thư). Nhà vua 75 tuổi cắt phần lớn nhiệm vụ công để tập trung trị bệnh.


Theo Trạch Dương

 • FPT Telecom làm việc cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật, quý khách có nhu cầu đăng ký hoặc tham khảo các gói cước hay liên hệ thông tin đăng ký dịch vụ quý khách hàng vui lòng liên hệ qua web hoặc các thông tin bên dưới để nhân viên hỗ trợ 24/7.
  • FPT Telecom – Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT
  • Mobile : 098.1489.411 
  • Website: https://fpt8.com

  Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ mà FPT Telecom cung cấp, chúng tôi sẽ luôn cập nhật các chương trình ưu đãi khuyến mãi lắp mạng FPT  tại Website: https://fpt8.com

 • Để được tư vấn và đăng ký lắp đặt nhanh trong ngày quý khách hãy để lại thông tin liên hệ ngay tại đây:

  Please enable JavaScript in your browser to complete this form.

  Hãy gửi thông tin đăng ký ngay, chúng tôi sẽ liên hệ lại hỗ trợ cho quý khách trong thời gian sớm nhất.

 • Hoặc Đăng ký Online


Source link

Đánh giá 5 Sao
0981489411
chat-active-icon