Thông tin và lịch chiếu chi tiết

Là bộ phim có cách xây dựng tính cách nhân vật độc đáo, Sắc xuân gửi người tình gây bão với cặp đôi Lý Hiện – Châu Vũ Đồng lên sóng tháng 4 này.

Bộ phim ngôn tình Sắc xuân gửi người tình chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Xả Mục Tư, xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa Trần Mạch Đông – một người làm nghề trang điểm tử thi, và Trang Khiết – một nữ doanh nhân bị tàn tật sau tai nạn giao thông. Hai nhân vật chính là bạn học cũ và tình cờ tái ngộ, từ đó nảy sinh tình cảm.

Sắc xuân gửi người tình: Thông tin và lịch chiếu chi tiết

Điểm đặc biệt của bộ phim chính là cách xây dựng nhân vật khác lạ so với các tác phẩm ngôn tình hiện đại gần đây. Nam chính không phải là mẫu tổng tài thường thấy mà làm công việc đặc biệt là trang điểm tử thi, trong khi nữ chính là người khuyết tật phải dùng chân giả.

Sự kết hợp đáng mong đợi của Lý Hiện và Châu Vũ Đồng

Cặp đôi diễn viên Lý Hiện – Châu Vũ Đồng được đánh giá cao về khả năng diễn xuất và nhận nhiều khen ngợi từ khán giả. Nhiều người hâm mộ kỳ vọng cặp đôi này sẽ tái hiện sự thành công của bộ phim Đi đến nơi có gió năm ngoái và giúp nâng tầm sự nghiệp của cả hai nếu dự án thành công.

Sắc xuân gửi người tình: Thông tin và lịch chiếu chi tiết

Lịch chiếu Sắc xuân gửi người tình

Bộ phim Sắc xuân gửi người tình đã nhận được hơn 2 triệu lượt đặt xem trước từ khán giả trước khi lên sóng. Tác phẩm đã xác nhận lịch chiếu chính thức vào ngày 22/4 trên kênh CCTV8.

Sắc xuân gửi người tình: Thông tin và lịch chiếu chi tiết

Với nội dung độc đáo, cách xây dựng nhân vật mới lạ và lực diễn xuất đáng mong đợi từ cặp đôi Lý Hiện – Châu Vũ Đồng, Sắc xuân gửi người tình hứa hẹn sẽ là một tác phẩm gây tiếng vang, tạo nên cơn sốt mới trên màn ảnh nhỏ trong mùa phim hè này.


 • FPT Telecom làm việc cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật, quý khách có nhu cầu đăng ký hoặc tham khảo các gói cước hay liên hệ thông tin đăng ký dịch vụ quý khách hàng vui lòng liên hệ qua web hoặc các thông tin bên dưới để nhân viên hỗ trợ 24/7.
  • FPT Telecom – Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT
  • Mobile : 098.1489.411 
  • Website: https://fpt8.com

  Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ mà FPT Telecom cung cấp, chúng tôi sẽ luôn cập nhật các chương trình ưu đãi khuyến mãi lắp mạng FPT  tại Website: https://fpt8.com

 • Để được tư vấn và đăng ký lắp đặt nhanh trong ngày quý khách hãy để lại thông tin liên hệ ngay tại đây:

  Please enable JavaScript in your browser to complete this form.

  Hãy gửi thông tin đăng ký ngay, chúng tôi sẽ liên hệ lại hỗ trợ cho quý khách trong thời gian sớm nhất.

 • Hoặc Đăng ký Online


Source link

Đánh giá 5 Sao
0981489411
chat-active-icon