Những đội bóng nào vào bán kết 3 cúp châu Âu?

Hai cặp bán kết Champions League mùa này - Đồ họa: AN BÌNH

Hai cặp bán kết Champions League mùa này – Đồ họa: AN BÌNH

Ba cúp châu Âu mùa này gồm Europa Conference League, Europa League và Champions League đều xác định được các đội vào bán kết. 

Ở đấu trường hạng ba châu Âu mùa này là Europa Conference League, 4 đội vào bán kết là Aston Villa (Anh), Olympiacos (Hy Lạp), Fiorentina (Ý), Club Brugge (Bỉ). Aston Villa chính là đại diện duy nhất của bóng đá Anh có mặt ở bán kết cúp châu Âu mùa này.

Trong khi đó, bốn đội vào bán kết Europa League mùa này là Marseille (Pháp), Atalanta (Ý), Roma (Ý), và Leverkusen (Đức).

Có thể thấy các đội bóng Ý chiếm số lượng áp đảo ở Europa League với 2/4 đại diện. Các CĐV chờ đợi sẽ có trận chung kết toàn Ý khi Atalanta và Roma nằm ở 2 nhánh đấu khác nhau.

Tuy nhiên Leverkusen – nhà tân vô địch Bundesliga (Giải vô địch Đức) được đánh giá là ứng viên hàng đầu cho chức vô địch Europa League. Họ sẽ là rào cản lớn cho giấc mơ chung kết toàn Ý.

Bóng đá Ý có đến 3 đại diện ở bán kết 3 cúp châu Âu mùa này - Ảnh: REUTERS

Bóng đá Ý có đến 3 đại diện ở bán kết 3 cúp châu Âu mùa này – Ảnh: REUTERS

Ở đấu trường Champions League, Dortmund (Đức), PSG (Pháp), Bayern Munich (Đức), và Real Madrid (Tây Ban Nha) là những đội góp mặt ở bán kết. 

Tại Champions League, bóng đá Đức lại áp đảo với 2/4 đội vào bán kết. Dortmund và Bayern Munich thi đấu khác nhánh khiến nhiều người mơ về một trận chung kết toàn Đức.

Trong số 12 đội bóng góp mặt ở bán kết 3 cúp châu Âu, Đức và Ý áp đảo với mỗi quốc gia 3 đại diện. Kế đến là Pháp với 2 đội. Các nền bóng đá như Tây Ban Nha, Anh, Bỉ, Hy Lạp mỗi quốc gia 1 đại diện.

Với việc có 3 đại diện ở cúp châu Âu mùa này, bóng đá Ý chắc chắn sẽ cán đích 1 trong 2 vị trí dẫn đầu trên bảng xếp hạng UEFA. Như vậy, họ có sẽ có 5 suất dự Champions League mùa sau.

 • FPT Telecom làm việc cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật, quý khách có nhu cầu đăng ký hoặc tham khảo các gói cước hay liên hệ thông tin đăng ký dịch vụ quý khách hàng vui lòng liên hệ qua web hoặc các thông tin bên dưới để nhân viên hỗ trợ 24/7.
  • FPT Telecom – Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT
  • Mobile : 098.1489.411 
  • Website: https://fpt8.com

  Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ mà FPT Telecom cung cấp, chúng tôi sẽ luôn cập nhật các chương trình ưu đãi khuyến mãi lắp mạng FPT  tại Website: https://fpt8.com

 • Để được tư vấn và đăng ký lắp đặt nhanh trong ngày quý khách hãy để lại thông tin liên hệ ngay tại đây:

  Please enable JavaScript in your browser to complete this form.

  Hãy gửi thông tin đăng ký ngay, chúng tôi sẽ liên hệ lại hỗ trợ cho quý khách trong thời gian sớm nhất.

 • Hoặc Đăng ký Online


Source link

Đánh giá 5 Sao
0981489411
chat-active-icon