Mẹo tắt các ứng dụng bị treo trên Windows 11

Đây là một trong những biện pháp phổ biến được nhiều người sử dụng để khắc phục sự cố ứng dụng. Thao tác cũng rất đơn giản.

Bước 1: Nhấn Ctrl + Shift + Esc trên bàn phím để truy cập Trình quản lý tác vụ. Ngoài ra, bạn có thể nhấn chuột phải vào biểu tượng Windows trên màn hình và chọn Task Manager.
Hướng dẫn đóng ứng dụng bị treo bằng Task Manager

Bước 2: Trong cửa sổ Task Manager, tìm và chọn tab Processes.

Bước 3: Danh sách các phần mềm đang hoạt động sẽ hiện ra, bạn tìm và chọn ứng dụng muốn đóng, sau đó nhấn chuột phải chọn “End Task” trong hộp thoại mới hiện ra.

Hướng dẫn đóng ứng dụng bị treo bằng Task Manager

Các ứng dụng do đó bị đình chỉ sẽ bị đóng. Nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng, hãy mở lại ứng dụng đã tạm dừng như bình thường.

Trên đây là hướng dẫn bạn cần biết cách tắt ứng dụng bị treo trên máy tính chạy Windows 11. Hãy giữ nó đúng cách để tham khảo và áp dụng.Đừng quên theo dõi chợ truyền thông Cập nhật nhanh chóng những thông tin hữu ích nhất.

Mẫu tham khảo máy tính xách tay Hệ điều hành chạy Windows 11 đang được giảm giá tại FPT8.Com

  • FPT Telecom làm việc cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật, quý khách có nhu cầu đăng ký hoặc tham khảo các gói cước hay liên hệ thông tin đăng ký dịch vụ quý khách hàng vui lòng liên hệ qua web hoặc các thông tin bên dưới để nhân viên hỗ trợ 24/7.
    • FPT Telecom – Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT
    • Mobile : 098.1489.411 
    • Website: https://fpt8.com

    Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ mà FPT Telecom cung cấp, chúng tôi sẽ luôn cập nhật các chương trình ưu đãi khuyến mãi lắp mạng FPT  tại Website: https://fpt8.com

Đánh giá 5 Sao
0981489411
chat-active-icon