Nên chọn gói cước nào của FPT Play để trải nghiệm nhiều kênh thể thao?

Nên chọn gói cước nào của FPT Play để trải nghiệm nhiều kênh thể thao?

Kênh thể thao là một trong những kênh nhận được nhiều sự quan tâm của đông đảo người dùng Việt Nam. Hiểu được điều này, FPT Play cung cấp nhiều gói cước thể thao để đáp ứng được nhu cầu của Khách hàng.

FPT Play là gì?

FPT Play được biết đến là ứng dụng truyền hình được phục vụ trên đa nền tảng TV, Smartphone, Laptop, Tablet,… được cung cấp, phát triển và thuộc quyền sở hữu của Công ty Cổ phần Viễn Thông FPT (FPT Telecom).
Với hơn 10 năm đồng hành cùng người tiêu dùng, FPT Play đã trở thành một trong những dịch vụ truyền hình hàng đầu tại Việt Nam cung cấp nhiều loại hình dịch vụ giải trí khác nhau, phục vụ cho nhiều nhu cầu khác nhau của các hộ gia đình, doanh nghiệp trong và ngoài nước.
FPT Play cung cấp nhiều dịch vụ giải trí cho Khách hàng như: Sở hữu 200 kênh truyền hình trong và ngoài nước (bao gồm 70 kênh HD với chất lượng sắc nét), Kho phim bom tấn với hàng nghìn đầu phim mới nhất, Trực tuyến các giải đấu thể thao độc quyền, cung cấp các đầu mục giải trí đa thể loại,… Từ đó, FPT Play nhận được ngày càng nhiều sự quan tâm hơn của nhiều Khách hàng nhờ vào những tính năng độc đáo, thú vị mà ứng dụng mang lại.

FPT Play là gì?


Các gói cước FPT Play có nhiều kênh thể thao


Gói thể thao FPT Play K+ là một trong những gói cước mở rộng nhận được sự quan tâm của nhiều người tiêu dùng. Gói K+ được FPT Play bắt đầu cung cấp từ năm 2018, nhằm phục vụ người dùng có nhu cầu xem thêm các đầu kênh K+ độc quyền. Chỉ từ 175K/tháng, bạn đã có thể sở hữu các kênh thể thao K+ độc quyền với những giải đấu hấp dẫn.


Nếu bạn đã sở hữu các kênh truyền hình nhưng có nhu cầu xem thêm các kênh K+ mà không muốn lắp đặt thêm thiết bị mới, chảo truyền hình K+,… thì gói FPT Play K+ chính xác là dành cho bạn. Với gói cước trên, FPT Play sẽ tích hợp đường truyền tốc độ cao cung cấp đến người dùng, tích hợp vào moderm, thiết bị hiện tại của bạn mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ, hiện đại cho ngôi nhà.

Các gói cước FPT Play có nhiều kênh thể thao


Gói thể thao K+ của FPT Play có sở hữu 4 đầu kênh nổi tiếng như: K+ SPORT 1, K+ SPORT 2, K+CINE, K+LIFE.
· K+ SPORTS 1: Đây chính là kênh thể thao độc quyền được cung cấp trong gói thể thao FPT Play K+ với nhiều nội dung liên quan nhiều lĩnh vực thể thao hấp dẫn. Các chương trình trong kênh này chủ yếu là những chương trình tường thuật, phát sóng trực tiếp độc quyền các giải đấu thể thao đỉnh cao, bậc nhất hành tinh. Ngoài ra kênh còn cung cấp các chương trình bình luận, tọa đàm giữa các MC, chuyên gia về lĩnh vực thể thao để phân tích, đánh giá các giải đấu chuyên biệt thể thao quốc tế và trong nước cực chuyên sâu.

· K+ SPORTS 2: Được biết đến là kênh thể thao đa dạng, độc quyền của gói thể thao FPT Play K+, cung cấp nhiều chương trình về các giải đấu thể thao đa thể loại như: Golf, Đua xe, Boxing, Bơi lội, Quần vợt,… Kênh sẽ bao gồm những chương trình phát trực tiếp, phát lại hay tua chậm các giải đấu thể thao trên thế giới, cho người xem được theo dõi các lĩnh vực thể thao mà mình yêu thích trên toàn thế giới. Giống với kênh K+ Sports 1, kênh K+ Sports 2 cũng cung cấp các đề mục bình luận, tọa đàm và phân tích chuyên sâu đối với các giải đấu thể thao, các kênh tạp chí thể thao đa dạng.

· Kênh K+ CINE: Kênh này bao gồm các nội dung giải trí trong và ngoài nước như: Phim điện ảnh, chương trình truyền hình, phim truyền hình trong và ngoài nước,… Cho người dùng thỏa sức trải nghiệm, xem những bộ phim điện ảnh hấp dẫn, đang phổ biến trên thị trường. Hơn hết, kênh còn trực tiếp nhiều lễ trao giải nghệ thuật nổi tiếng trên thế giới như: Baesang Arts Awards, Rồng Xanh, các buổi toạ đàm,tạp chí điện ảnh.

· Kênh K+ KIFE: Đây là kênh tổng hợp nhiều chương trình giải trí, đời sống khác nhau từ mọi quốc gia như: phim điện ảnh, gameshow, chương trình ẩm thực, âm nhạc, thể thao,… Cung cấp nhiều đầu mục giải trí thú vị cho khách hàng quan tâm.


Gói thể thao – FPT Play gói SPORT


Gói thể thao – FPT Play gói SPORT là gói cước thể thao được cung cấp bởi FPT Play nhằm cung cấp các giải đấu thể thao độc quyền, mở rộng thêm nhiều giải đấu bóng đá trực tiếp, hấp dẫn toàn cầu cho người dùng trên mọi nền tảng.
Gói Sport cung cấp các chương trình trực tiếp, tường thuật các giải đấu bóng đá nổi tiếng như: UEFA Champions League, UEFA Europa League, AFC Cup, AFC Champions League,AFF Mitsubishi Electric Cup 2022… Cho phép người dùng dễ dàng theo dõi tại bất kì nơi đâu.

Gói thể thao - FPT Play gói SPORT


Ngoài ra còn trực tiếp độc quyền các giải bóng đá Anh 2022/24 như: FA Cup, FA Community Shield. Mang đến nhiều giải đấu độc quyền ở nhiều lĩnh vực thể thao khác như: Golf, Bóng rổ, Võ thuật,… mang đến những giây phút hồi hộp, kịch tính cho Khách hàng ngay chính ngôi nhà của mình.
Gói thể thao Sport FPT Play cho phép người dùng đăng nhập tối đa trên 3 thiết bị cùng lúc. Do đó, người dùng có thể sử dụng để đăng nhập trên mọi nền tảng mà mình sử dụng như: TV, Laptop, Smartphone, Tablet,… mà không cần phải đăng xuất hay bị đá ra khi đang sử dụng xem ở thiết bị khác.


Đăng ký gói kênh thể thao FPT Play như thế nào?


Để đăng ký gói kênh thể thao FPT Play, Khách chỉ cần nhấc máy, truy cập tại: Đăng ký gói kênh thể thao FPT. Ngay lập tức sẽ có tin nhắn SMS chứa mã CODE gửi đến số điện thoại của Khách hàng, cho phép sử dụng ngay lập tức các gói thể thao mà không cần phải lắp đặt thêm trang thiết bị rườm rà.

Đánh giá 5 Sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0981489411
chat-active-icon