Hướng dẫn tìm số điện thoại công an phường, xã trên Zalo

Ngoài việc tìm số điện thoại Công an khu vực trên Zalo, bạn có thể tìm số điện thoại Công an phường, xã trên Zalo đối với các cơ quan đã triển khai tài khoản Zalo OA. Bằng cách này, người dân sẽ dễ dàng liên hệ với công an xã, phường nơi mình sinh sống bằng số điện thoại chính xác. Dưới đây là hướng dẫn tìm số điện thoại công an xã, phường trên Zalo.

Cách tìm số điện thoại công an phường, xã trên Zalo

Bước 1:

Tại giao diện trên ứng dụng Zalo của bạn Ghi tên Công an phường muốn tìm số điện thoại tìm tài khoản Zalo OA.

Tìm tài khoản Zalo OA Công an phường, xã

Bước 2:

Tiếp theo, trong giao diện tài khoản Zalo OA của Công an phường, bạn nhấn nút Quan tâm. Trong giao diện nhắn tin nhấn vào Phần liên hệ dưới.

Bước 3:

Lúc này hiển thị các tùy chọn như trong hình bạn click vào Phần điện thoại CAP để xem số điện thoại. Sau đó bạn sẽ nhìn thấy số điện thoại công an phường hiển thị trên màn hình như hình dưới đây.

Ngoài ra chúng ta cũng có thể tra cứu tài khoản Công an quận Zalo OA để tìm số điện thoại công an phường, theo danh sách các phường trên Quận.

Bước 4:

Với số điện thoại công an xã bạn ơi Tìm Công an xã trên Zalo sau đó cũng Bấm vào Liên hệ để xem số điện thoại Công an xã.

  • FPT Telecom làm việc cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật, quý khách có nhu cầu đăng ký hoặc tham khảo các gói cước hay liên hệ thông tin đăng ký dịch vụ quý khách hàng vui lòng liên hệ qua web hoặc các thông tin bên dưới để nhân viên hỗ trợ 24/7.
    • FPT Telecom – Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT
    • Mobile : 098.1489.411 
    • Website: https://fpt8.com

    Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ mà FPT Telecom cung cấp, chúng tôi sẽ luôn cập nhật các chương trình ưu đãi khuyến mãi lắp mạng FPT  tại Website: https://fpt8.com

Đánh giá 5 Sao
0981489411
chat-active-icon