Gói IZI FPT Chỉ 44k/ Tháng Xem Trên 2 Thiết Bị Thông Minh

iZi là gói dịch vụ truyền hình mới tiếp theo mà FPT Play cho ra mắt, hướng đến đối tượng khách hàng trẻ với giá cước cạnh tranh, cung cấp phong phú nội dung giải trí đặc sắc.
Mang đến đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng, FPT Play không ngừng cho ra mắt các gói dịch vụ truyền hình với kho nội dung phong phú, đặc sắc dành cho đông đảo đối tượng khán giả. Cùng với các gói Max, VIP và Sport đã trở nên quen thuộc, iZi là “thành viên mới” trong danh sách gói dịch vụ truyền hình của FPT Play.

iZi FPT Play là gói dịch vụ cung cấp nội dung truyền hình thông qua Internet, giúp khách hàng dễ dàng sử dụng dịch vụ trên các nền tảng, bao gồm Website: https://fptplay.vn/, ứng dụng FPT Play dành cho các thiết bị Smart TV, Smart Phone, Tablet hoặc các dòng Box FPT Play chạy hệ điều hành Android.

Gói iZi cho phép khách hàng đăng nhập và xem đồng thời trên tối đa 2 thiết bị với hai gói cước hiện hành là gói 06 tháng có giá 264.000 đồng hoặc gói 12 tháng giá 528.000 đồng. Đặc biệt, khách hàng đăng ký gói iZi 06 tháng hoặc 12 tháng

Gói iZi FPT Play xem được kênh nào

Gói iZi cung cấp cho khách hàng kho nội dung giải trí mới lạ với gần 200 kênh truyền hình trong nước và quốc tế, kho phim điện ảnh nổi tiếng Âu Mỹ, phim truyền hình đặc sắc của Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan và Việt Nam.
Bản quyền xem miễn phí các giải thể thao đỉnh cao trong nước và quốc tế như bóng đá (UEFA, AFC, AFF…), bóng rổ, Golf (PGA, USGA) và võ thuật (PFL, Bellator)
Xem trọn các chương trình gameshow, hài kịch, ca nhạc và thiếu nhi sẽ mang đến đa dạng nội dung giải trí cho đông đảo đối tượng khán giả.

Gói iZi FPT
Gói iZi FPT

Gói iZi FPT Play xem qua đâu

iZi là gói dịch vụ cung cấp nội dung truyền hình thông qua Internet, giúp khách hàng dễ dàng sử dụng dịch vụ trên các nền tảng, bao gồm

Chạy đa nền tảng mượt mà trên: website, ứng dụng FPT Play dành cho các thiết bị Smart TV, Smart Phone, Tablet hoặc các dòng Box FPT Play chạy hệ điều hành Android.
Một tài khoản Gói iZi FPT Play có thể đăng nhập xem được 2 thiết bị cùng một lúc
Áp dụng cho tất cả đường mạng của nhà cung cấp khác ngoài Internet của FPT

“iZi là cách FPT Play hướng tới đối tượng khách hàng trẻ. Gói dịch vụ iZi sở hữu hai ưu điểm nổi bật. Thứ nhất, với iZi, khách hàng có thể tiếp cận nội dung giải trí cao cấp một cách dễ dàng với giá cạnh tranh. Thứ hai, gói iZi hoàn toàn không phụ thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ internet, hay nói cách khác, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ với thiết bị được kết nối internet của bất kỳ nhà mạng nào trên lãnh thổ Việt Nam”.

Bảng giá gói iZi FPT đang cung cấp

Gói Izi FPT 
Gói iZi 06 tháng 264.000 vnđ
Gói iZi 12 tháng 528.000 vnđ

So Sánh gói iZi khác gì gói Max

Gói iZi
Gói Max
Giá cước 44.000 vnđ 88.000 vnđ
Số thiết bị sử dụng Đăng nhập cùng 1 lúc 2 thiết bị Đăng nhập cùng 1 lúc 3 thiết bị
Số kênh 170 kênh ( không bao gồm HBO và Cinemax 172 kênh 172 kênh
Tần suất quảng cáo Trung bình Thấp
Bộ giải mã Bộ giải mã FPT Play dùng điều hành Androi TV Tất cả bộ giải mã
Hạ tầng sử dụng Hạ tầng Internet không phải của FPT Hạ tầng Internet của FPT hoặc của nhà mạng khác

 

Gói iZi FPT

Điểm mạnh của gói iZi chính là mang tới cho khách hàng kho nội dung phù hợp nhu cầu giải trí với gần 200 kênh truyền hình trong nước và quốc tế; kho phim điện ảnh nổi tiếng Âu Mỹ, phim truyền hình đặc sắc của Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan và Việt Nam… được cập nhật thường xuyên; các giải thể thao đỉnh cao trong nước và quốc tế như bóng đá (UEFA, AFC, AFF…), bóng rổ, Golf (PGA, USGA) và võ thuật (PFL, Bellator)… hấp dẫn. Cùng với đó, các chương trình gameshow, hài kịch, ca nhạc và thiếu nhi sẽ mang đến đa dạng nội dung giải trí cho đông đảo đối tượng khán giả.

Cách thức đăng ký gói iZi

Quý khách hàng có nhu cầu đăng ký mua gói iZi FPT play khuyến mãi hãy tham khảo các bước sau:

Bước 1: Tham khảo bảng giá gói cước iZi bên trên.
Bước 2: Call số hotline FPT Play: 0981.489.411  hoặc kết bạn zalo để được tư vấn về gói cước.
Bước 3: Cung cấp thông tin tài khoản cần kích hoạt ( số điện thoại đăng ký ) .
Bước 4: Tiến hành thanh toán chuyển khoản Internet banking, hoặc thanh toán online & mã QR Pay.
Bước 5: Sau thanh toán thành công, sẽ được cung cấp Code hoặc được nạp tự động, xem được luôn.

5/5 - (1 bình chọn)
0981489411
chat-active-icon