FPT TELECOM BẮT TAY CÙNG NIMO TV TUNG 1000 CODE ULTRA FAST MIỄN PHÍ TẶNG KHÁCH HÀNG HIỆN HỮU

FPT TELECOM BẮT TAY CÙNG NIMO TV TUNG 1000 CODE ULTRA FAST MIỄN PHÍ TẶNG KHÁCH HÀNG HIỆN HỮU

Với mong muốn giúp nhiều game thủ, streamers.. có cơ hội trải nghiệm Ultra Fast – tính năng mới được ra mắt của Internet FPT giúp gia tăng tốc độ, tính ổn định khi chơi game, streaming…, FPT Telecom bắt tay Nimo TV tặng khách hàng hiện hữu 1000 code.


Với mong muốn giúp nhiều game thủ, streamers.. có cơ hội trải nghiệm Ultra Fast – tính năng mới được ra mắt của Internet FPT giúp gia tăng tốc độ, tính ổn định khi chơi game, streaming…, FPT Telecom bắt tay Nimo TV tặng khách hàng hiện hữu 1000 code sử dụng miễn phí tính năng này trong 1 tháng & 3 tháng

Nhu cầu sử dụng Internet để chơi game trực tuyến của người dùng hiện rất lớn. Cùng với đó, kết nối mạng ảnh hưởng nhiều đến kết quả trận đấu. Người chơi không chỉ cần có kỹ năng tốt, mà còn cần một đường truyền ổn định, không giật lag để yên tâm leo rank chiếm top.

Nhằm mục đích hỗ trợ các game thủ thi đấu, FPT Telecom đã nghiên cứu, phát triển và cho ra đời tính năng Ultra Fast. Tính năng này được ứng dụng công nghệ Big Data và AI giúp nhận biết và ưu tiên lưu lượng khi khách hàng chơi game, từ đó liên tục tối ưu chất lượng đường truyền. Ultra Fast được kiểm nghiệm giúp giảm tỉ lệ rớt gói (packet loss) tới 4 lần, giảm độ trễ tới 16ms khi chơi game đối kháng, là giải pháp đảm bảo người dùng luôn có một trải nghiệm gaming mượt mà, vượt trội.

Hiện tại, hơn 50 tựa game phổ biến nhất đã được hỗ trợ và tối ưu với tính năng Ultra Fast. FPT Telecom liên tục cập nhật thêm các tựa game mới, đảm bảo có thể hỗ trợ cho mọi game thủ trên cả nước. Người chơi không chỉ được thỏa mãn nhu cầu với những tựa game yêu thích mà còn có thể thử sức với những tựa game hot khác trên thị trường. Không chỉ sử dụng được trên điện thoại hay máy tính, tính năng Ultra Fast còn được thiết kế để tương thích với nhiều các thiết bị hỗ trợ người chơi như Mobile, Playstation, Xbox, Nintendo… Đặc biệt, tính năng Ultra Fast được tích hợp tự động vào gói cước khi người dùng đăng ký sử dụng mà không cần thêm bất kỳ thao tác cài đặt nào.

Khi sử dụng Internet FPT có tích hợp tính năng Ultra Fast, người chơi dễ dàng theo dõi tốc độ đường truyền mạng của mình thông qua ứng dụng Hi FPT. Trên ứng dụng, các thông số được hiển thị rõ ràng và chính xác, đặc biệt còn có thể gọi hỗ trợ nhanh chóng, từ đó giúp người chơi chuẩn bị kỹ càng trước khi bước vào trận đấu.

Từ 19/12/2022 – 13/01/2023, FPT Telecom hợp tác với Nimo TV – nền tảng phát trực tiếp nội dung game và giải trí với hàng triệu người dùng trên toàn cầu, dành tặng các user 1000 code ưu đãi trải nghiệm Ultra Fast miễn phí. Đây là cơ hội tuyệt vời dịp cuối năm để cộng đồng người dùng của Nimo TV được dùng thử một tính năng hoàn toàn mới và hữu ích, mang lại những giây phút giải trí thăng hoa cùng các chiến hữu sau những ngày làm việc bận rộn.

Bạn có thể nhận code ưu đãi trải nghiệm Ultra Fast thông qua một trong những cách sau:

Cách 1: Đăng ký tại form: https://bit.ly/dangkyuudai_UltraFast

Cách 2: Xem stream của các streamers trên ứng dụng Nimo TV mỗi ngày để có cơ hội nhận ưu đãi (lịch livestream sẽ được cập nhật trên fanpage Nimo TV)

Sau khi nhận được code, người dùng vui lòng kích hoạt mã ưu đãi trên ứng dụng Hi FPT như hướng dẫn

5/5 - (1 bình chọn)
0981489411
chat-active-icon