Cách tóm tắt video YouTube bằng Gemini

Google Gemini cũng sẽ giúp bạn tổng hợp video như tổng hợp video YouTube trên Copilot. Chúng tôi sẽ kích hoạt tiện ích YouTube trên Gemini để sử dụng tính năng tóm tắt nội dung video. Thông qua phần tóm tắt này, bạn có thể dễ dàng nắm bắt được ý chính của các video YouTube để hỗ trợ cho các nội dung khác. Dưới đây là hướng dẫn tổng hợp video YouTube bằng Gemini.

Cách dùng Gemini tổng hợp video YouTube trên máy tính

Bước 1:

Chúng ta truy cập Gemini trên máy tính rồi nhấn vào biểu tượng răng cưalựa chọn Tiện ích mở rộng để sử dụng tiện ích trên Gemini.

Kích hoạt tiện ích bổ sung Gemini

Bước 2:

Rồi chúng ta sẽ Kích hoạt tiện ích YouTube trên Gemini để sử dụng.

Kích hoạt tiện ích YouTube trên Gemini

Bước 3:

Trong giao diện khung chat Song Tử của chúng tôi Nhập liên kết video YouTube Tôi muốn tóm tắt nội dung rồi gửi như bình thường. Bạn sẽ sớm thấy Tóm tắt video YouTube về Song Tử.

Tóm tắt video YouTube của Song Tử

Cách tổng hợp video YouTube bằng Gemini trên điện thoại

Bước 1:

Bạn mở ứng dụng Gemini trên điện thoại của mình sau đó Bấm vào hình đại diện tài khoản. Lần này chúng tôi Bấm vào Tiện ích mở rộng sau đó cũng Kích hoạt tiện ích YouTube để sử dụng.

Kích hoạt tiện ích YouTube trên điện thoại Gemini

Bước 2:

Sau đó chúng tôi cũng Dán URL của video YouTube bạn muốn tóm tắt và nhấn gửi. Sau đó, bạn sẽ thấy bản tóm tắt video YouTube về Gemini.

Tổng hợp video YouTube trên điện thoại Song Tử

Bước 3:

Ngoài ra, người dùng có thể nhập yêu cầu tóm tắt của mình như chỉ tóm tắt video trong khoảng thời gian nào, tóm tắt khía cạnh nào của video,…

Yêu cầu tóm tắt video YouTube trên điện thoại Gemini

  • FPT Telecom làm việc cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật, quý khách có nhu cầu đăng ký hoặc tham khảo các gói cước hay liên hệ thông tin đăng ký dịch vụ quý khách hàng vui lòng liên hệ qua web hoặc các thông tin bên dưới để nhân viên hỗ trợ 24/7.
    • FPT Telecom – Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT
    • Mobile : 098.1489.411 
    • Website: https://fpt8.com

    Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ mà FPT Telecom cung cấp, chúng tôi sẽ luôn cập nhật các chương trình ưu đãi khuyến mãi lắp mạng FPT  tại Website: https://fpt8.com

Đánh giá 5 Sao
0981489411
chat-active-icon