Cách sử dụng wifi miễn phí, wifi chùa không mất tiền trên điện thoại i


Nhu cầu sử dụng wifi để truy cập Internet, Internet để giải trí và làm việc ngày càng tăng. Nhưng khi bạn ra ngoài không có mạng 4G để sử dụng và muốn bắt mạng wifi khác thì hãy thử cách sau để sử dụng wifi miễn phí trên điện thoại nhé.

chùa wifi là ứng dụng phổ biến nhất hiện nay giúp bạn truy cập các kết nối wifi xung quanh bạn miễn phí. Với ứng dụng mật khẩu wifi và cơ sở dữ liệu lưu trữ mật khẩu wifi tuyệt vời sẽ giúp bạn Sử dụng wifi miễn phí, wifi chùa trên điện thoại mọi lúc mọi nơi mà không cần phải lo lắng về kết nối internet hay phải sử dụng 3G để làm việc rất tốn kém.

Cách sử dụng wifi miễn phí không cần wifi trên điện thoại

Cách sử dụng wifi chùa, wifi miễn phí trên điện thoại

Cách sử dụng WiFi trong chùa như sau:

Bước 1: Tải và cài đặt Wifi Chua cho iPhone, iPad tại đây: Tải về Chùa Wifi cho iPhone

Tải và cài đặt Wifi Chua cho Samsung, Sony, LG tại đây: Tải về Chùa Wifi cho Android

Bước 2: Tải ứng dụng chùa Wifi mà bạn vừa cài đặt trên thiết bị của mình. Bước đầu tiên bạn cần Đăng nhập tài khoản Wifi chùabạn có thể Sử dụng tài khoản Facebook hoặc số điện thoại để đăng nhập và xác minh tài khoản của bạn. Wifi chùa không tính phí hay sử dụng tài khoản của bạn nên bạn có thể sử dụng wifi miễn phí và wifi chùa trên điện thoại bằng ứng dụng này.

Cách sử dụng wifi miễn phí không cần wifi trên điện thoại 2

Bước 3: Sau khi đăng nhập, bạn nên Kích hoạt dịch vụ định vị để wifi chùa có thể kiểm tra thông tin mạng wifi gần bạn. Yêu cầu đang đến Hiển thị danh sách các kết nối mạng lân cận Bạn nhập tên mạng và mật khẩu. Nếu có mạng, văn bản sẽ xuất hiện Bí mật chưa được chia sẻ Điều này có nghĩa là cơ sở dữ liệu Wifi của chùa không có mật khẩu của mạng đó. Như vậy bạn có thể kết nối với các mạng có mật khẩu được chia sẻ ở trên.

Hãy cẩn thận
Để thiết bị cập nhật dữ liệu wifi mới nhất, bạn cần kích hoạt GPRS và 3G để tải dữ liệu từ máy chủ. Gói dữ liệu này rất nhẹ nên sẽ không chiếm nhiều dung lượng của bạn!

Cách sử dụng wifi miễn phí không cần wifi trên điện thoại 3

Bước 4: Bạn không bị ép Kết nối Đối với các mạng có mật khẩu dùng chung, hãy chọn mật khẩu mới nhất cho mạng đó để kết nối. Nếu may mắn mật khẩu của mạng đó chưa bị đổi thì bạn có thể sử dụng wifi chùa trên điện thoại để kết nối vào mạng đó thành công.

Cách sử dụng wifi miễn phí không cần wifi trên điện thoại 4

Sau khi kết nối thành công, bạn có thể duyệt Internet, đọc báo, xem phim như bình thường.

Cách sử dụng wifi miễn phí không cần wifi trên điện thoại 5

Với hướng dẫn cách sử dụng wifi miễn phí và wifi chùa trên điện thoại, Taimienphi.vn sẽ giúp bạn kết nối wifi trên điện thoại mọi lúc mọi nơi với công cụ chia sẻ mật khẩu wifi này.

Sau khi kết nối với một mạng wifi cụ thể, bạn có thể sử dụng wifi đó để tiếp tục phát wifi từ điện thoại sang các thiết bị khác.Xem cách phát wifi từ điện thoại mà chúng tôi đã hướng dẫn các bạn nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-su-dung-wifi-mien-phi-wifi-chua-tren-dien-thoai-22241n.aspx

Các từ khóa liên quan:

Sử dụng wifi miễn phí

điện thoại không có wifi, sử dụng wifi không có trên điện thoại,

  • FPT Telecom làm việc cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật, quý khách có nhu cầu đăng ký hoặc tham khảo các gói cước hay liên hệ thông tin đăng ký dịch vụ quý khách hàng vui lòng liên hệ qua web hoặc các thông tin bên dưới để nhân viên hỗ trợ 24/7.
    • FPT Telecom – Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT
    • Mobile : 098.1489.411 
    • Website: https://fpt8.com

    Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ mà FPT Telecom cung cấp, chúng tôi sẽ luôn cập nhật các chương trình ưu đãi khuyến mãi lắp mạng FPT  tại Website: https://fpt8.com

Đánh giá 5 Sao
0981489411
chat-active-icon