Cách mở tệp gần đây từ màn hình chính iPhone

Tiện ích trên iPhone kết hợp với nhiều ứng dụng để sử dụng trong đó có ứng dụng Files. Bạn có thể thêm nhiều tệp để mở ngay từ màn hình chính của iPhone, chẳng hạn như mở các tệp gần đây từ màn hình chính của iPhone. Người dùng sẽ lựa chọn file mình muốn, hoặc thay đổi thư mục dữ liệu trên ứng dụng Files muốn mở. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn mở các file gần đây từ màn hình chính trên iPhone.

Hướng dẫn mở file gần đây từ màn hình chính iPhone

Bước 1:

Tại giao diện trên iPhone của người dùng Nhấn và giữ màn hình sau đó bấm tiếp theo biểu tượng dấu cộng ở góc trên bên phải của giao diện. Bây giờ chúng ta sẽ thấy các tùy chọn tiện ích để thêm màn hình chính, kéo xuống bên dưới và nhấn Ứng dụng tệp.

Bước 2:

Điều này hiện hiển thị các tùy chọn cho tiện ích ứng dụng Tệp với các kiểu hiển thị tệp trên màn hình iPhone. Bạn chọn phong cách bạn muốn Nhấp vào Thêm tiện ích mở rộng.

Bước 3:

Bây giờ bạn sẽ thấy tiện ích Tệp hiển thị trên màn hình chính của iPhone. Để thay đổi trở lại thư mục dữ liệu hiển thị tiện ích Tệp, bạn nhấn và giữ vào tiện ích sau đó chọn Chỉnh sửa tiện ích. Sau đó bạn sẽ thấy đích đến hiển thị thư mục là Gần đây. Bạn có thể thay đổi thư mục bằng cách nhấn vào thư mục hiện tại.

Bước 4:

Hiển thị giao diện chứa các thư mục để chúng ta thay đổi lại. Bạn bè Bấm vào thư mục chứa mới chứa các tập tin có thể được mở từ màn hình chính của iPhone.

Kết quả chúng ta sẽ thấy file từ màn hình chính iPhoen đã thay đổi.

  • FPT Telecom làm việc cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật, quý khách có nhu cầu đăng ký hoặc tham khảo các gói cước hay liên hệ thông tin đăng ký dịch vụ quý khách hàng vui lòng liên hệ qua web hoặc các thông tin bên dưới để nhân viên hỗ trợ 24/7.
    • FPT Telecom – Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT
    • Mobile : 098.1489.411 
    • Website: https://fpt8.com

    Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ mà FPT Telecom cung cấp, chúng tôi sẽ luôn cập nhật các chương trình ưu đãi khuyến mãi lắp mạng FPT  tại Website: https://fpt8.com

Đánh giá 5 Sao
0981489411
chat-active-icon