Cách kiểm tra danh sách bạn bè của người khác trên Snapchat

Không giống như các nền tảng mạng xã hội phổ biến khác, Snapchat không cho phép bạn xem danh sách bạn bè của người khác ngay cả khi bạn đã là bạn của họ. Rào cản này gây khó khăn cho việc kết nối trên ứng dụng, đặc biệt đối với người dùng mới. Vậy có giải pháp nào cho vấn đề này không? Có một số cách bạn có thể sử dụng để xem danh sách bạn bè của người khác trên Snapchat!

Người dùng Snapchat kỳ cựu có thể biết rằng ứng dụng này trước đây đã cho phép người dùng xem danh sách Bạn thân của người khác. Nhưng tùy chọn đó đã bị loại bỏ, khiến việc tìm bạn của bạn bè trên ứng dụng trở nên khó khăn hơn. Tuy nhiên, bạn có thể thử các giải pháp được liệt kê bên dưới để tìm hiểu xem những người liên hệ của bạn có thể kết bạn với ai.

1. Tìm bạn bè bằng Quick Add

Danh sách Thêm nhanh trong Snapchat cung cấp đề xuất về người dùng mà bạn có thể kết nối trên ứng dụng. Đây thường là những người trong danh sách liên hệ của bạn cùng với những người trong danh sách bạn bè của các kết nối hiện có của bạn. Bạn có thể tìm thấy những cái tên quen thuộc ở đây có thể nằm trong danh sách bạn bè của kết nối của bạn.

Để truy cập danh sách Thêm nhanh trên Snapchat, từ bất kỳ tab nào trong ứng dụng, hãy nhấn vào biểu tượng Thêm vào ở góc trên bên phải. Thao tác này sẽ đưa bạn đến màn hình Thêm bạn bè. Tại đây, bạn có thể cuộn qua danh sách “Thêm nhanh” để xem những người bạn có thể biết và thêm họ bằng cách nhấn vào Thêm vào bên cạnh tên của họ.

Truy cập menu Thêm nhanh để tìm các kết nối quen thuộc trên Snapchat
Truy cập menu Thêm nhanh để tìm các kết nối quen thuộc trên Snapchat

2. Kiểm tra thẻ Bạn bè chung

Một cách khác để tìm những người được kết nối với bạn bè Snapchat của bạn là kiểm tra thẻ Bạn bè chung. Khi người dùng đã kết bạn với người mà bạn kết nối trên ứng dụng, bạn sẽ thấy thẻ Bạn bè chung bên dưới tên của họ. Thẻ này cũng sẽ hiển thị một con số để cho biết cả hai bạn có bao nhiêu người bạn chung.

Kiểm tra thẻ Bạn bè chung bên dưới tên người dùng Snapchat
Kiểm tra thẻ Bạn bè chung bên dưới tên người dùng Snapchat

Đây là cách tốt nhất để tìm hiểu về danh sách bạn bè của người dùng khác. Nhược điểm của việc này là bạn không thể kiểm tra xem cả hai có bạn chung hay không. Điều này có thể gây khó khăn cho việc xác định họ có quan hệ họ hàng với ai, đặc biệt nếu bạn có nhiều bạn bè.

3. Hỏi trực tiếp bạn bè của bạn

Mặc dù một số người có thể coi đây là một phương pháp kỳ lạ nhưng cách tiếp cận hiệu quả nhất để khám phá danh sách bạn bè trên Snapchat của ai đó là hỏi trực tiếp họ.

Cho dù bạn đang muốn mở rộng vòng kết bạn, quan tâm đến đối tác hay muốn theo dõi các hoạt động trực tuyến của con mình, giao tiếp trực tiếp là cách tốt nhất. Điều này không chỉ tạo dựng niềm tin mà còn có thể giúp bạn phá bỏ bầu không khí lạnh nhạt khi tạo dựng những mối quan hệ mới với bạn của bạn bè.

  • FPT Telecom làm việc cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật, quý khách có nhu cầu đăng ký hoặc tham khảo các gói cước hay liên hệ thông tin đăng ký dịch vụ quý khách hàng vui lòng liên hệ qua web hoặc các thông tin bên dưới để nhân viên hỗ trợ 24/7.
    • FPT Telecom – Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT
    • Mobile : 098.1489.411 
    • Website: https://fpt8.com

    Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ mà FPT Telecom cung cấp, chúng tôi sẽ luôn cập nhật các chương trình ưu đãi khuyến mãi lắp mạng FPT  tại Website: https://fpt8.com

Đánh giá 5 Sao
0981489411
chat-active-icon