Cách gửi ảnh HD trên Messenger không vỡ hình

Messenger đã cập nhật tính năng gửi ảnh HD không bị vỡ, mờ hình cho tất cả các tài khoản nhằm đảm bảo chất lượng ảnh khi gửi trên ứng dụng. Tùy chọn gửi ảnh HD trên Messenger có thể bật tắt bất cứ lúc nào bạn muốn sử dụng cho hình ảnh gửi trong chat. Dưới đây là hướng dẫn gửi ảnh HD trên Messenger.

Hướng dẫn gửi ảnh HD trên Messenger

Bước 1:

Tại giao diện trên ứng dụng Messenger nhấn vào chat như bình thường. Tiếp theo chúng ta bấm biểu tượng ảnh trong khung nhắn tin để chuyển sang chế độ gửi ảnh trên Messenger.

Gửi ảnh trên Messenger

Bước 2:

Lần này hiển thị ảnh trong album trên điện thoại và Biểu tượng HD để bạn bấm vào sử dụng. Lần đầu kích hoạt chế độ gửi ảnh HD trên Messenger sẽ thấy giao diện giới thiệu như hình.

Ảnh HD gửi trên Messenger sẽ mất thời gian và dung lượng gửi so với ảnh thông thường nên bạn cần chú ý nếu sử dụng gói dữ liệu trên điện thoại.

Bước 3:

Tiếp theo nhấn vào ảnh HD muốn gửi trên Messenger như bình thường Bấm vào Gửi bên dưới để gửi và bạn đã hoàn tất. Kết quả chúng ta sẽ nhìn thấy ảnh HD gửi trên Messenger như hình dưới đây.

Khi bấm vào từng ảnh, bạn sẽ thấy biểu tượng HD ở mỗi góc trên cùng bên phải của ảnh.

Biểu tượng hình ảnh HD trên Messenger

  • FPT Telecom làm việc cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật, quý khách có nhu cầu đăng ký hoặc tham khảo các gói cước hay liên hệ thông tin đăng ký dịch vụ quý khách hàng vui lòng liên hệ qua web hoặc các thông tin bên dưới để nhân viên hỗ trợ 24/7.
    • FPT Telecom – Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT
    • Mobile : 098.1489.411 
    • Website: https://fpt8.com

    Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ mà FPT Telecom cung cấp, chúng tôi sẽ luôn cập nhật các chương trình ưu đãi khuyến mãi lắp mạng FPT  tại Website: https://fpt8.com

Đánh giá 5 Sao
0981489411
chat-active-icon