Cách chơi Thiên Cung TFT mùa 11, đội hình Thiên Cung TFT mùa 11

Thiên Cung là tộc không tăng các mốc buff theo các khoảng thời gian cụ thể như 2-4-6 hay 3-6-9. Bạn có thể thêm buff tộc DTCL ở các mốc chỉ bằng cách thêm 1 tướng vào team. Thiên Cung cũng rất dễ chơi khi có đầy đủ tướng đỡ đòn và tướng chính. Soraka lần này sẽ không còn là tướng buff máu cho đồng minh mà hoàn toàn là tướng gây sát thương.

Kết hợp với Ngộ Không, đây sẽ là bộ đôi cực mạnh về cuối trận của team Thiên Cung. Đội ngũ này cũng có 3 xe tăng với giá thấp đủ để bạn làm sao và lên đồ cho chúng ở đầu và cuối trận để có được những vật phẩm xe tăng hiệu quả mà không cần phải kết hợp với bất kỳ tướng xe tăng nào khác. Nếu muốn lựa chọn Thiên Cung để build đội hình DTCL mạnh các bạn hãy kéo xuống xem nội dung bên dưới nhé.

Build đội Thiên Cung DTCL, Thiên Cung TFT mùa 11

Đầu trò chơi

Nếu không lấy được đủ 4 Thiên Cung khi bắt đầu game, bạn có thể lựa chọn kết hợp với các tướng khác để bổ sung thêm tộc. Các tướng Thiên Cung giá rẻ sẽ có Qiyana và Kha’Zix gây sát thương, còn Neeko và Malphite đóng vai trò tank. Như vậy không cần đến tướng của tộc khác, bạn cũng có đội hình cân bằng giữa kháng và sát thương, đạt cấp 4 ở hiệp 2-1.

nhìn vào hình ảnh của dtcl

Giữa trò chơi

Giữ nguyên các tướng ở đầu trận, thêm những cái tên như Yone, Yorick vào đội hình để kích hoạt thêm buff. Yone có thể là tướng chính gây sát thương ở giữa trận nếu trước đó bạn chưa tung Kha’Zix lên 3 sao, hoặc có thể thêm Soraka nếu muốn tăng 5 Thiên Cung và không thêm buff từ tộc. khác. Lên cấp 6 ở vòng 3-2.

TFT Mua 11

Trò chơi kết thúc

Khi kết thúc game người chơi sẽ hoàn thành đội ở 6 Thiên Cung, thông thường là như vậy và nếu có phong ấn thì sẽ dễ dàng đến được 7 Thiên Cung. Ngộ Không sẽ xuất hiện muộn nên nếu bạn muốn gặp Đại Thánh sớm thì hãy nhanh chóng lên cấp 8 để tăng tỉ lệ gặp Ngộ Không.

hình ảnh cung điện tft 11

Bạn không cần thêm các tướng khác để hoàn thiện đội hình, chỉ cần Ngộ Không DTCL và Thiên Cung còn lại. Yone và Yorick sẽ là những tướng bổ sung vào clan. Nếu có nhiều tiền, bạn có thể tiếp tục lên cấp 9 và bổ sung vào đội những tướng giá cao phù hợp với đội.

build thiên cũng tft mua 11

Lên đồ cho tướng Thiên Cung TFT mùa 11

Các vật phẩm chống chịu như Giáp đá, Giáp máu, Giáp gai, Mặt dây chuyền chuộc tội, Vuốt rồng sẽ chỉ có sẵn cho Neeko và Malphite.

Về phần Kha’Zix, Ngộ Không, Qiyana sẽ cầm trên tay những vật phẩm như Bàn Tay Công Lý, Vô Cực Kiếm, Huyết Kiếm, Sức Mạnh Khổng Lồ cùng với một số vật phẩm giúp 3 vị tướng này trụ lâu hơn như Áo Choàng Bóng Tối, Áo Choàng Bóng Tối . Áo choàng ma thuật, Móng vuốt Sterak, Búa phản công…

Về phần Soraka, cô nàng sẽ cần những vật phẩm phép thuật như Găng Tay Đá Quý, Trượng Thiên Thần, Giáo Shojin, Bùa Xanh, Mũ Phù Thủy, Dao Điện… Diệt Khổng Lồ cũng là vật phẩm hỗ trợ tăng sát thương tốt cho Soraka.

nhìn vào hình ảnh cung cấp dtcl mua 11

Kỹ năng của tướng Thiên Cung

Cách chơi Thiên Cung dtcl mua 11

Kha’Zix – Thiên Cung/Thần Chết

Kỹ năng: Nhảy

 • Năng lượng: 0/40
 • Nhảy về phía kẻ địch thấp máu nhất trong phạm vi 3 ô và gây 195/293/439 sát thương vật lý.

Malphite – Thiên Cung/Khổng lồ

Kỹ năng: Áo giáp bằng đá cẩm thạch

 • Năng lượng: 40/80
 • Trong 8 giây, nhận giáp tương đương 75/90/110 sát thương phép và các đòn tấn công gây 40/54/72 sát thương phép lên kẻ địch theo hình nón.

Neeko – Thần thoại/Thiên cung/Pháp sư

Kỹ năng: Làm nổ hoa

 • Năng lượng: 40/80
 • Nhảy lên không trung, giảm sát thương nhận vào 25/25/35% và hồi 250/280/320 máu trong 2 giây. Sau đó, tiếp đất và gây 200/300/475 sát thương phép lên kẻ địch xung quanh.

Qiyana – Thiên Cung/Song Đấu

 • Năng lượng: 0/20
 • Kỹ năng: Thế giới nổ tung
 • Trong 4 giây, đòn tấn công gây thêm 88/131/197 sát thương vật lý cho mục tiêu và 66/98/148 sát thương vật lý cho kẻ địch phía sau. Qiyana sẽ lướt về phía trước để tìm góc tốt nhất.

Soraka – Thiên Cung/Quý Tộc

 • Kỹ năng: Sự phán xét của Chúa
 • Nội tại: Mỗi khi đội của bạn mất 20% tổng lượng máu, nhận thêm 10 sức mạnh phép thuật cho đến khi kết thúc trận chiến.
 • Đã kích hoạt: Tăng mana ở nơi có nhiều kẻ thù nhất trong phạm vi. Gây sát thương phép lên kẻ địch ở giữa và những kẻ địch xung quanh.

Ngộ Không – Tôn Ngộ Không/Thiên Cung/Hiền Nhân

Kỹ năng: Sức mạnh huyền thoại

Ngộ Không sẽ lần lượt thực hiện các kỹ năng sau:

 • Ném cây trượng, gây sát thương vật lý lên mục tiêu hiện tại và làm choáng chúng trong 1,5 giây.
 • Xoay tròn, gây sát thương vật lý lên kẻ địch trong phạm vi 1 ô.
 • Lao tới nhiều kẻ địch nhất trong phạm vi 3 ô, sau đó lao xuống và gây sát thương vật lý lên kẻ địch trúng phải.

Việc kết hợp tướng Thiên Cung với các tộc khác cũng rất dễ dàng. Từ đầu đến cuối trò chơi, bạn có thể sử dụng các tướng khác nhau để thêm bùa lợi bang hội cho đội của mình. Và nếu về cuối game bạn có nhiều tiền thì chỉ cần thêm tướng giá cao, 4 hoặc 5 tướng vàng, và tùy lúc đó team bạn thiếu kháng cự hay sát thương mà thêm vào đội hình.

 • FPT Telecom làm việc cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật, quý khách có nhu cầu đăng ký hoặc tham khảo các gói cước hay liên hệ thông tin đăng ký dịch vụ quý khách hàng vui lòng liên hệ qua web hoặc các thông tin bên dưới để nhân viên hỗ trợ 24/7.
  • FPT Telecom – Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT
  • Mobile : 098.1489.411 
  • Website: https://fpt8.com

  Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ mà FPT Telecom cung cấp, chúng tôi sẽ luôn cập nhật các chương trình ưu đãi khuyến mãi lắp mạng FPT  tại Website: https://fpt8.com

Đánh giá 5 Sao
0981489411
chat-active-icon