Cách chơi game trên Microsoft Store không cần tải

Microsoft Store gần đây đã tung ra tab Arcade, bao gồm các tựa game chơi tức thì mà bạn không cần tải xuống. Số lượng trò chơi trong tab Arcade của Microsoft Store khá đa dạng như game đua xe, Sudoku, xếp hình, bida… Các trò chơi trên Microsoft Store mang đến trải nghiệm game Flash mà bạn từng chơi trên trình duyệt của mình. Dưới đây là Hướng dẫn chơi game trên Microsoft Store.

Hướng dẫn chơi game trên Microsoft Store

Lưu ý, tab Arcade bên trên trên Microsoft Store chỉ áp dụng cho phiên bản 22311.1401.0.0 trở lên nên bạn cần chú ý nâng cấp, nếu không khi đăng ký tham gia chương trình Insider Preview bạn cũng sẽ được trải nghiệm những tính năng này. Tính năng mới của Windows 11.

Bước 1:

Chúng ta mở ứng dụng Microsoft Store trên máy tính sau đó Nhấp vào tab Trò chơi điện tử ở cạnh trái của giao diện.

Truy cập tab Microsoft Store Arcade

Bước 2:

Ngay sau đó bạn sẽ thấy các trò chơi có trang tab Arcade. Những trò chơi này tương đối đơn giản, ở định dạng 2D được chơi trên flash hoặc Facebook.

Chọn trò chơi từ Microsoft Store

Bước 3:

Khi bạn di chuột qua một trò chơi, thông tin cơ bản về trò chơi đó sẽ được hiển thị kèm theo video để bạn xem trước thông tin. Bạn đã bấm vào trò chơi Bấm chơi ngay Chơi game là được.

Chơi trò chơi Arcade trên Microsoft Store

Bước 4:

Sau đó bạn sẽ được chuyển sang giao diện chơi game như hình dưới đây để trải nghiệm.

Giao diện trò chơi Microsoft Store Arcade

Nhìn chung các trò chơi trong tab Arcade rất đơn giản, bạn có thể sử dụng chuột hoặc bàn phím để di chuyển nhân vật.

  • FPT Telecom làm việc cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật, quý khách có nhu cầu đăng ký hoặc tham khảo các gói cước hay liên hệ thông tin đăng ký dịch vụ quý khách hàng vui lòng liên hệ qua web hoặc các thông tin bên dưới để nhân viên hỗ trợ 24/7.
    • FPT Telecom – Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT
    • Mobile : 098.1489.411 
    • Website: https://fpt8.com

    Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ mà FPT Telecom cung cấp, chúng tôi sẽ luôn cập nhật các chương trình ưu đãi khuyến mãi lắp mạng FPT  tại Website: https://fpt8.com

Đánh giá 5 Sao
0981489411
chat-active-icon