Các cách nhận kim cương Hải Tặc Origin miễn phí

Kim cương là một loại tiền tệ trong Pirate Origin và nó giúp bạn sử dụng được nhiều tính năng trong game như nâng cấp nhân vật, mua vật phẩm, các gói khuyến mãi đầy ưu đãi, thức tỉnh nhân vật… Rất nhiều thứ bạn có thể làm với Kim cương trong Pirate Origin, và đó là khá nhiều loại tiền tệ quan trọng nhất ngoài Belly trong trò chơi.

Bạn có thể nhận kim cương bằng cách nhập mã Pirate Origin, hoặc tham gia các nhiệm vụ trong game hoặc nhiệm vụ sự kiện mà nhà phát hành game tung ra vào những dịp đặc biệt.

Các cách nhận kim cương Pirate Origin

Nhận phần thưởng ở các hạng mục Phúc lợi, Tiền thưởng hàng ngày và Chuyên cần

Chỉ cần chọn các tính năng từ danh sách bên dưới số lượng đá quý và kim cương bạn có. Phần này có rất nhiều tính năng để bạn có thể nhận kim cương miễn phí, đặc biệt là phần điểm danh hàng ngày hoặc phần thưởng trực tuyến hàng giờ ở Phúc Lợi.

Ngoài ra, bạn có thể nhận được kim cương trong các tính năng như Quà tặng, cũng có những gói kim cương ưu đãi mà bạn có thể mua với giá rất tốt. Cùng với những viên kim cương khuyến mãi là những vật phẩm hữu ích giúp bạn tăng sức chiến đấu cho nhân vật và đánh thức sức mạnh trái ác quỷ trong game.

nguồn gốc kim cương nguồn gốc hai tông màu

Không phải tính năng hay tùy chọn nào cũng mang lại cho bạn kim cương, đôi khi phần thưởng sẽ là mảnh ghép nhân vật hoặc nhân vật cấp S trở lên. Vé rút thăm cao cấp hoặc VIP EXP cũng sẽ được tặng kèm trong các gói khuyến mãi, Phong ấn Haki…

Các cách để có được kim cương cướp biển gốc

Nhiều tính năng nhận thưởng kim cương và cũng có nhiều gói ưu đãi giúp bạn mua Kim cương với giá rẻ hơn.

Các cách để có được kim cương cướp biển gốc

Bên dưới các tính năng phúc lợi và khuyến mãi, bạn sẽ thấy các biểu ngữ mà bạn có thể vuốt để di chuyển. Mỗi Banner sẽ có những phần thưởng, khuyến mãi khác nhau để bạn khám phá ưu đãi và nhận phần thưởng miễn phí.

Nhận kim cương Origin Pirate trong các biểu ngữ sự kiện

Các cách để có được kim cương cướp biển gốc

Bạn có thể nhận kim cương miễn phí trong quỹ điểm danh, đây là nơi bạn sẽ nhận được kim cương miễn phí và các vật phẩm như vé rút thăm trúng thưởng, vé rút thăm trúng thưởng cao cấp… Ngoài việc nhận phần thưởng khi tham dự bạn còn có thể làm nhiệm vụ để nhận kim cương.

Các cách để có được kim cương cướp biển gốc

Số lượng kim cương bạn nhận được ở đây khá đủ để bạn mua các gói khuyến mại hoặc sử dụng để mua mảnh tướng, thức tỉnh tướng hoặc sử dụng cho nhiều tính năng khác.

Các cách để có được kim cương cướp biển gốc

Ngoài ra còn có những vật phẩm hoặc loại tiền đặc biệt mà bạn có thể làm nhiệm vụ, nhận phần thưởng và sử dụng những loại tiền này để mua đồ tại cửa hàng tại đây. Ví dụ dưới đây là nhận tiền Kiếm để mua vật phẩm trong Shop của Zoro như mảnh Zoro, vé rút thưởng, vé rút thưởng cao cấp, rương mảnh tướng, đá thức tỉnh… Mỗi vật phẩm này sẽ có Số lần mua mỗi ngày, bạn thậm chí có thể mua trọng lượng, sức chịu đựng và điểm kinh nghiệm tại đây.

Dấu hiệu kim cương xuất xứ

Có rất nhiều kim cương và bạn có thể nhận chúng miễn phí trong Pirate Origin, bằng cách đăng ký, hoàn thành nhiệm vụ hoặc nạp tiền vào game để mua kim cương trong game. Nhưng hầu hết sẽ nhẹ nhàng để bạn có thể nhận kim cương một cách nhanh nhất và đơn giản nhất.

Cách để có được kim cương trong nguồn gốc cướp biển

Nếu chơi nhiều game mobile chắc hẳn bạn sẽ không còn xa lạ với tính năng cho phép người chơi nhận được những loại tiền tệ có giá trị trong game mà không cần phải nạp tiền. Điều này giúp người chơi mới tham gia game không cảm thấy nhàm chán khi bắt đầu chơi và từ đó sẽ thu hút người chơi bên cạnh giftcode mà nhà phát triển tung ra.

Các cách để có được kim cương cướp biển gốc

Các loại tiền tệ chính trong game Pirate Origin

1. Beli: Loại tiền tệ chính trong trò chơi, dùng để mua vật phẩm, trang bị, nâng cấp tàu và hơn thế nữa. Beli có thể kiếm được thông qua:

 • Hoàn thành nhiệm vụ
 • Thắng trận đấu
 • Mở rương kho báu
 • Bán những món đồ không cần thiết

2. Kim cương: Loại tiền tệ cao nhất trong game, dùng để mua vật phẩm quý hiếm, mua gói khuyến mãi, thức tỉnh nhân vật và tham gia các hoạt động đặc biệt. Kim cương có thể nhận được thông qua các hoạt động tham dự, nhiệm vụ trong trò chơi và gửi tiền vào trò chơi.

3 Thể lực: Stamina là một loại tiền tệ khá quan trọng trong Pirate Origin, ảnh hưởng tới khả năng tham gia hoạt động của nhân vật, đặc biệt là các nhiệm vụ Thám hiểm. Nó cũng được coi là một loại chỉ số mà bạn cần thu thập liên tục trong game.

Tiền tệ nên được sử dụng như thế nào?

 • Beli: Nên sử dụng Beli cho những nhu cầu cơ bản như mua vật phẩm, trang bị, nâng cấp tàu ở cấp độ thấp.
 • Kim cương: Kim cương nên được sử dụng cho những nhu cầu cấp thiết hoặc khi bạn muốn sở hữu những vật phẩm quý hiếm nhất trong game.
 • Thuộc vật chất: Được sử dụng trong các nhiệm vụ Viễn chinh, đây là loại tiền tệ mà bạn cũng có thể nhận được khi thực hiện nhiệm vụ hoặc kiểm tra điểm danh.
 • FPT Telecom làm việc cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật, quý khách có nhu cầu đăng ký hoặc tham khảo các gói cước hay liên hệ thông tin đăng ký dịch vụ quý khách hàng vui lòng liên hệ qua web hoặc các thông tin bên dưới để nhân viên hỗ trợ 24/7.
  • FPT Telecom – Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT
  • Mobile : 098.1489.411 
  • Website: https://fpt8.com

  Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ mà FPT Telecom cung cấp, chúng tôi sẽ luôn cập nhật các chương trình ưu đãi khuyến mãi lắp mạng FPT  tại Website: https://fpt8.com

Đánh giá 5 Sao
0981489411
chat-active-icon