6 ứng dụng chia sẻ lịch tốt nhất năm 2024

Gặp khó khăn trong việc phối hợp khi lập kế hoạch nhiệm vụ và lập kế hoạch sự kiện? Dưới đây là một số ứng dụng chia sẻ lịch tốt nhất giúp bạn lên kế hoạch hoạt động dễ dàng với gia đình và bạn bè, bất kể họ sở hữu thiết bị iPhone hay Android!

1. Cây thời gian

TimeTree là ứng dụng chia sẻ lịch tất cả trong một tốt nhất. Để bắt đầu, bạn có thể thiết lập nhiều lịch dùng chung. Ví dụ: bạn có thể tạo lịch dùng chung cho mỗi người với gia đình, bạn bè và đối tác của mình. Tất cả đều hoàn toàn miễn phí!

Tất nhiên, bạn cũng có thể thiết lập lịch cá nhân của riêng mình trong TimeTree. Bạn có thể cho phép ứng dụng truy cập ứng dụng Lịch trên iPhone để nhập các sự kiện từ đó.

TimeTree có tùy chọn cho phép bạn xem tất cả các lịch được chia sẻ cùng một lúc. Với khả năng hợp nhất tất cả các sự kiện trong một lịch, bạn sẽ có được cái nhìn tổng quan rõ ràng hàng tháng về các sự kiện và kế hoạch của mình trên các nhóm xã hội khác nhau và có thể nhanh chóng xem liệu có bất kỳ xung đột ngẫu nhiên nào không?

Bên cạnh việc xem lịch chia sẻ theo tháng, bạn cũng có thể xem lịch theo tuần hoặc ngày. Các cài đặt tùy chỉnh khác bao gồm hiển thị số tuần và lịch âm.

Tải xuống: TimeTree cho Android | iOS (Miễn phí, có sẵn đăng ký)

2. Cách nào

Howbout là một ứng dụng chia sẻ lịch tuyệt vời để tổ chức đời sống xã hội của bạn. Giao diện vui nhộn, lạc quan khiến nó trở thành ứng dụng chia sẻ lịch tốt nhất cho các nhóm bạn.

Ứng dụng này cho phép bạn tạo nhiều lịch nhóm miễn phí. Bạn có thể đặt cho mỗi nhóm một tên duy nhất, gán biểu tượng cảm xúc hoặc hình ảnh như một phần của hồ sơ nhóm và mời ngay lập tức bạn bè từ danh bạ điện thoại của bạn.

Trong Howbout, các thành viên của lịch dùng chung có thể thêm lịch làm việc của họ để cho biết những ngày nào trong tuần họ không rảnh. Các sự kiện và tình trạng sẵn sàng của thành viên được mã hóa màu nên rất thuận tiện để thu thập tất cả thông tin trong nháy mắt.

Ngoài các tính năng chia sẻ lịch ở trên, Howbout còn giúp bạn bắt đầu lên kế hoạch cho các hoạt động và thảo luận với bạn bè vì bạn có thể dễ dàng bắt đầu các cuộc thăm dò ý kiến, thêm ý tưởng và tham gia trò chuyện nhóm ngay trong ứng dụng.

Tải xuống: Còn dành cho Android | iOS (Miễn phí)

3. Bức tường gia đình

FamilyWall là ứng dụng chia sẻ lịch tốt nhất dành cho những gia đình muốn tập hợp nhiều chức năng liên quan đến tổ chức gia đình vào một nơi.

Bạn có thể thiết lập nhiều lịch chia sẻ trên gói miễn phí của FamilyWall. Ví dụ: bạn có thể lập lịch trình chung với các thành viên trong gia đình, sau đó lập lịch trình khác với người thân của mình, v.v.

Các tính năng miễn phí khác bao gồm chế độ tối có thể giúp giảm mỏi mắt cho người dùng nâng cao và trình theo dõi vị trí.

Đăng ký trả phí cung cấp nhiều tính năng hơn, chẳng hạn như tài liệu được chia sẻ, ngân sách và kế hoạch bữa ăn, thời gian biểu để theo dõi các hoạt động và lớp học của trẻ, v.v.

Theo trang hỗ trợ của FamilyWall, chỉ cần một thành viên đăng ký, các thành viên còn lại được mời tham gia lịch chung cũng có thể tận hưởng những lợi ích cao cấp này mà không phải trả thêm phí.

Tải xuống: FamilyWall cho Android | iOS (Miễn phí, có sẵn đăng ký)

4. Người tổ chức gia đình Cozi

Cozi Family Organizer là một ứng dụng chia sẻ lịch tuyệt vời khác. Nếu bạn thấy nhiều tính năng của FamilyWall hơi choáng ngợp, bạn có thể dùng thử Cozi Family Organizer. Ứng dụng này là tốt nhất nếu bạn chỉ muốn một ứng dụng chia sẻ lịch đơn giản để giúp gia đình bạn luôn ngăn nắp.

Chỉ một người cần tạo tài khoản và mật khẩu dùng chung. Các thành viên khác trong gia đình chỉ cần tải xuống ứng dụng miễn phí trên điện thoại thông minh của họ và đăng nhập bằng cùng thông tin tài khoản để truy cập lịch dùng chung.

Cozi cho phép bạn kết nối với lịch Apple, Google hoặc Outlook, cho phép các sự kiện của bạn được tích hợp liền mạch vào ứng dụng. Một số tính năng bổ sung bao gồm danh sách mua sắm và việc cần làm, đề xuất công thức nấu ăn và tùy chỉnh chủ đề lịch.

Tải xuống: Người tổ chức gia đình Cozi cho Android | iOS (Miễn phí, có sẵn đăng ký)

5. Lịch Google

Lịch Google là lịch trực tuyến có thể chia sẻ do Google cung cấp. Ứng dụng di động phù hợp nhất với những người đã có tài khoản Google và muốn tích hợp với hệ sinh thái Google.

Bạn có thể kiểm soát mức độ truy cập của người khác vào lịch được chia sẻ. Ví dụ: bạn có thể chỉ định liệu họ có thể quản lý quyền chỉnh sửa và chia sẻ sự kiện hay giới hạn họ chỉ xem các sự kiện.

Lịch Google không chỉ được tải xuống miễn phí mà ứng dụng này còn không có quảng cáo. Nếu bạn không muốn trả tiền cho một ứng dụng lịch dùng chung thì Google Calendar rất đáng để cân nhắc. Ngoài ra còn có nhiều cách hack Lịch Google khác nhau để tăng năng suất của bạn.

Tuy nhiên, nhược điểm là hiện tại, người dùng không thể bắt đầu chia sẻ lịch với người khác trong ứng dụng Lịch Google. Bạn sẽ phải truy cập trình duyệt web trên điện thoại thông minh của mình và tải xuống phiên bản Lịch Google dành cho máy tính để bàn để mời người khác tham gia lịch được chia sẻ.

Tải xuống: Lịch Google dành cho Android | iOS (Miễn phí)

6. Microsoft Outlook

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng trong danh sách này là ứng dụng Microsoft Outlook, ứng dụng này ít nhiều giống với Lịch Google nhưng có một số điểm khác biệt chính.

Không giống như Google, nơi có các ứng dụng dành riêng cho Gmail, Lịch và những thứ tương tự, Microsoft Outlook giữ cả email và lịch của bạn ở một nơi. Điều này phù hợp nhất với những người đã có tài khoản Outlook và muốn sử dụng ít ứng dụng hơn khi hoàn thành công việc.

Một điểm cộng khác của Outlook là bạn có thể chia sẻ lịch với mọi người trực tiếp từ ứng dụng.

Bạn cũng có thể thay đổi giao diện của ứng dụng sang chế độ tối, chuyển sang chủ đề màu khác, bật dự báo thời tiết trên lịch của bạn và thậm chí yêu cầu ứng dụng đọc các email quan trọng khi bạn đang di chuyển.

Tải xuống: Microsoft Outlook dành cho Android | iOS (Miễn phí, có sẵn đăng ký)

  • FPT Telecom làm việc cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật, quý khách có nhu cầu đăng ký hoặc tham khảo các gói cước hay liên hệ thông tin đăng ký dịch vụ quý khách hàng vui lòng liên hệ qua web hoặc các thông tin bên dưới để nhân viên hỗ trợ 24/7.
    • FPT Telecom – Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT
    • Mobile : 098.1489.411 
    • Website: https://fpt8.com

    Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ mà FPT Telecom cung cấp, chúng tôi sẽ luôn cập nhật các chương trình ưu đãi khuyến mãi lắp mạng FPT  tại Website: https://fpt8.com

Đánh giá 5 Sao
0981489411
chat-active-icon