6 card đồ họa tốt nhất cho PC chơi game toàn màu trắng của bạn

Mua một card đồ họa mới không phải là một việc dễ dàng: Ngân sách, hiệu năng, VRAM, khả năng làm mát, độ ồn, v.v. là những yếu tố bạn cần quan tâm. Nhưng mua một card đồ họa vượt trội về tất cả các khía cạnh trên và có màu trắng đẹp lại càng khó hơn. Quantrimang.com đã tổng hợp danh sách các card đồ họa màu trắng tốt nhất trên thị trường cho mọi ngân sách để giúp bạn dễ dàng hơn trong quá trình mua hàng.

1. Sapphire Nitro+ AMD Radeon RX 7900 XTX

Sapphire Nitro+ AMD Radeon RX 7900 XTX có thể trông không giống GPU màu trắng thông thường, nhưng Sapphire Nitro+ AMD Radeon RX 7900 có màu trắng nào? Ngoài ra, các thanh đèn RGB kép của nó sẽ bổ sung hoàn hảo cho thiết lập RGB của bạn.

Sapphire Nitro+ AMD Radeon RX 7900 XTX
Sapphire Nitro+ AMD Radeon RX 7900 XTX

Chiếc card này có sức mạnh đồ họa mạnh mẽ nhờ thiết lập làm mát 3 quạt và hiện là một trong những card đồ họa tiêu dùng mạnh mẽ nhất. Nó bao gồm GPU 4K tuyệt vời, VRAM 24GB hào phóng và là công cụ tăng năng suất.

2. Asus ROG Strix GeForce RTX 4090 Phiên bản OC màu trắng

Nếu tiền không phải là vấn đề và sở hữu GPU đẹp, mạnh nhất thế giới là sở thích của bạn thì Asus ROG Strix GeForce RTX 4090 White OC Edition là GPU duy nhất đáp ứng được nhu cầu đó. Vượt trội hơn bất kỳ card đồ họa tiêu dùng nào khác trên thị trường, lớp hoàn thiện màu trắng rực rỡ, kết hợp với RGB tinh tế, nhãn hiệu ROG sáng sủa và tấm ốp lưng ấn tượng, khiến chiếc card này trở nên nổi bật. của bất kỳ hệ thống chơi game nào.

Asus ROG Strix GeForce RTX 4090 Phiên bản OC màu trắng
Asus ROG Strix GeForce RTX 4090 Phiên bản OC màu trắng

Với 24GB VRAM và toàn bộ sức mạnh của công nghệ Ray Tracing của Nvidia đằng sau nó, Asus ROG Strix GeForce RTX 4090 White OC Edition là sản phẩm quá mức cần thiết đối với tất cả mọi người, trừ những người dùng khó tính nhất. Ngoài ra, tản nhiệt Strix khổng lồ là trọng tâm của hiệu năng làm mát và yên tĩnh hàng đầu của chiếc card này.

3. Gigabyte GeForce RTX 4080 Super AERO OC

Nếu bạn muốn có hiệu suất cao nhất ở độ phân giải 4K trong các tựa game Ray Tracing, Gigabyte GeForce RTX 4080 Super AERO OC mang lại giá trị tốt nhất trong mức giá. Chắc chắn, biến thể Gigabyte AERO có giá cao, nhưng thiết kế màu trắng tuyệt đẹp và tấm ốp lưng màu bạc sạch sẽ có thể khiến bất cứ ai cũng phải mê mẩn. Ngoài ra, thẻ không có RGB hào nhoáng, giúp mọi thứ trở nên tối tăm.

Gigabyte GeForce RTX 4080 Super AERO OC
Gigabyte GeForce RTX 4080 Super AERO OC

RTX 4080 Super mới cải tiến so với RTX 4080 bằng cách mang lại một chút cải thiện hiệu suất cho một card đồ họa vốn đã mạnh mẽ. Bạn có thể dễ dàng tận dụng tối đa lợi thế của màn hình chơi game tốt nhất ở cài đặt cao độ phân giải 4K và thưởng thức các tựa game Path Tracing và Ray Tracing như chúng đã được trải nghiệm. Thẻ này tạo ra sự cân bằng hoàn hảo giữa hiệu suất hàng đầu và khả năng dò tia tiên tiến.

4. Zotac Gaming GeForce RTX 4070 Ti Super Trinity OC Phiên bản màu trắng

Đáng buồn thay, ngay cả những thẻ phổ biến cũng đã lên tới 800 USD. Tuy nhiên, để kết hợp hiệu suất 1440p cao cấp trong các tựa game hiện đại với thiết kế toàn màu trắng nổi bật, bạn sẽ phải bỏ ra rất nhiều tiền cho Zotac Gaming GeForce RTX 4070 Ti Super Trinity OC White Edition. Thiết kế cong mang tính tương lai và hệ thống chiếu sáng RGB của nó đã bù đắp cho mức giá cao đó.

Zotac Gaming GeForce RTX 4070 Ti Super Trinity OC Phiên bản màu trắng
Zotac Gaming GeForce RTX 4070 Ti Super Trinity OC Phiên bản màu trắng

Thiết kế 3 quạt màu trắng rực rỡ không chỉ để trưng bày. Nó cũng có tản nhiệt và tấm ốp lưng chắc chắn giúp vận hành mát mẻ và yên tĩnh, ngay cả trong những phiên chơi game cường độ cao. Chậm hơn khoảng 15% so với RTX 4080 Super, thẻ này có thể cung cấp năng lượng cho tất cả các tựa game hiện đại ở cài đặt tối đa 1440p và DLSS 3.5 mang lại khả năng tăng cường bổ sung cho các tựa game Ray Tracing có yêu cầu khắt khe.

5. Zotac Gaming GeForce RTX 4060 Ti 8GB Twin Edge OC Phiên bản màu trắng

Zotac Gaming GeForce RTX 4060 Ti 8GB Twin Edge OC White Edition có khả năng hoạt động ổn định 1080p. Nó có thiết kế hai quạt, toàn màu trắng trông giống như một thanh kẹo sô cô la. Hệ thống chiếu sáng Zotac RGB cũng được tích hợp, bổ sung thêm hệ thống chiếu sáng hấp dẫn cho PC của bạn.

Zotac Gaming GeForce RTX 4060 Ti 8GB Twin Edge OC phiên bản màu trắng
Zotac Gaming GeForce RTX 4060 Ti 8GB Twin Edge OC phiên bản màu trắng

Ngay cả trong những tựa game hiện đại có yêu cầu khắt khe như Cyberpunk 2077, Hogwarts Legacy và The Last of Us Part 1, Zotac Gaming GeForce có thể dễ dàng mang lại trải nghiệm 1080p 60+ FPS, được hỗ trợ rõ ràng bởi DLSS. Ngay cả ở 1440p, bạn vẫn có thể đạt được 60 đến 80 FPS ở hầu hết các tựa game và thậm chí trên 100 FPS ở một số tựa game AAA. Nhìn chung, RTX 4060 Ti có nhiều sức mạnh hơn mức cần thiết để chơi game 1080p cao cấp.

6. Asus Dual GeForce RTX 3060 12GB phiên bản OC màu trắng

Kích thước GPU và yêu cầu về năng lượng đang vượt quá tầm kiểm soát. Nếu bạn cần một card đồ họa màu trắng nhỏ gọn cho PC bình dân hoặc bản dựng mini-ITX, Asus Dual GeForce RTX 3060 12GB White OC Edition là một lựa chọn tuyệt vời. Nó có thiết kế gọn gàng tuyệt đẹp và tấm ốp lưng đẹp mắt, bất kể bạn cài đặt card đồ họa này vào PC như thế nào.

Asus Dual GeForce RTX 3060 12GB Phiên bản OC màu trắng
Asus Dual GeForce RTX 3060 12GB Phiên bản OC màu trắng

RTX 3060 là GPU phổ biến vì nó cung cấp mức hiệu năng khá, có 12GB VRAM, không yêu cầu giải pháp làm mát lớn và giá cả khá phải chăng. Đây là thẻ Nvidia thế hệ mới nhất, nhưng bạn vẫn có thể chơi các tựa game hiện đại ở 1080p với cài đặt trung bình-cao. Ngoài ra, thiết kế nhỏ gọn của nó đảm bảo rằng nó tương thích với hầu hết mọi loại vỏ máy tính.

  • FPT Telecom làm việc cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật, quý khách có nhu cầu đăng ký hoặc tham khảo các gói cước hay liên hệ thông tin đăng ký dịch vụ quý khách hàng vui lòng liên hệ qua web hoặc các thông tin bên dưới để nhân viên hỗ trợ 24/7.
    • FPT Telecom – Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT
    • Mobile : 098.1489.411 
    • Website: https://fpt8.com

    Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ mà FPT Telecom cung cấp, chúng tôi sẽ luôn cập nhật các chương trình ưu đãi khuyến mãi lắp mạng FPT  tại Website: https://fpt8.com

Đánh giá 5 Sao
0981489411
chat-active-icon