5 bộ kit Raspberry Pi tốt nhất năm 2024

Máy tính bo mạch đơn Raspberry Pi mở ra một thế giới khám phá mới về mày mò và lập trình phần cứng, đồng thời có giá thành rẻ, di động và tiết kiệm năng lượng. Mặc dù có thể phức tạp đối với người mới bắt đầu, nhưng bộ Raspberry Pi đi kèm với các phụ kiện và thiết bị ngoại vi cần thiết, rất hữu ích khi cố gắng tạo thiết lập Raspberry Pi.

Bộ khởi động Canakit Raspberry Pi 5

Bộ khởi động Canakit Raspberry Pi 5
Bộ khởi động Canakit Raspberry Pi 5

Với Raspberry Pi mới nhất và mạnh mẽ nhất hiện nay, Canakit Raspberry Pi 5 Starter Kit lý tưởng cho người mới bắt đầu và người dùng nâng cao muốn có trải nghiệm Raspberry Pi tốt nhất mà tiền có thể mua được.

Bộ sản phẩm này bao gồm một máy tính bo mạch đơn Raspberry Pi 5, vỏ nhựa tương thích, thẻ nhớ microSD 128GB của Samsung được cài đặt sẵn Raspberry Pi OS, đầu đọc thẻ USB SD, hai cáp micro-HDMI sang HDMI và PD nguồn USB-C. Raspberry Pi 5 chạy nóng hơn Pi 4 nên bộ sản phẩm này bao gồm quạt case và tản nhiệt để giảm nhiệt độ khi sử dụng Pi.

Thật không may, bộ sản phẩm không bao gồm hướng dẫn trong hộp. Có một số vấn đề với vỏ máy và tản nhiệt hơi lỏng lẻo, nhưng nhìn chung bộ sản phẩm này là một gói tuyệt vời thể hiện những gì hệ sinh thái Raspberry Pi mang lại.

Bộ cơ bản CanaKit Pi Zero 2 W

Bộ cơ bản CanaKit Pi Zero 2 W
Bộ cơ bản CanaKit Pi Zero 2 W

Bộ công cụ cơ bản Pi Zero 2 W là một lựa chọn tuyệt vời khác của CanaKit. Nó có Raspberry Pi Zero 2 W, máy tính bảng đơn Raspberry Pi rẻ nhất và cung cấp khả năng tham gia vào hệ sinh thái Raspberry Pi với chi phí thấp. Nó không chứa đầy các thiết bị ngoại vi, nhưng bạn có được những thứ cần thiết để bắt đầu.

Bộ sản phẩm cơ bản đi kèm Raspberry Pi Zero 2 W, nguồn điện 2.5A, tản nhiệt và vỏ Raspberry Pi Zero chính thức. Không có thẻ nhớ microSD hoặc cáp HDMI được tải sẵn nhưng nó đi kèm với hướng dẫn bắt đầu nhanh và bảng tham chiếu tiêu đề GPIO. Mặc dù bạn sẽ không có được trải nghiệm máy tính để bàn nhanh nhất nhưng bộ công cụ Zero 2 W Basic của CanaKit có thể là một cách hay để dùng thử Raspberry Pi trước khi bỏ tiền ra mua một bộ công cụ mạnh hơn.

Bộ máy tính để bàn Raspberry Pi 4

Bộ máy tính để bàn Raspberry Pi 4
Bộ máy tính để bàn Raspberry Pi 4

Mặc dù có những lựa chọn thay thế xứng đáng từ các nguồn của bên thứ ba, nhưng Bộ công cụ máy tính để bàn Raspberry Pi 4 chính thức mang lại giá trị đáng kinh ngạc. Nó bao gồm một máy tính bo mạch đơn Raspberry Pi 4 và bản cứng hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu trong hộp, cùng với mọi thiết bị ngoại vi khác cần thiết để hoàn tất quá trình thiết lập máy tính để bàn (ngoài màn hình HDMI). .

Trong bộ sản phẩm, bạn sẽ tìm thấy Raspberry Pi 4 Model B (phiên bản 2GB, 4GB hoặc 8GB), bàn phím, chuột, hai cáp micro-HDMI-to-HDMI, bộ nguồn USB-C 15,3W, hộp đựng, hướng dẫn chính thức cho người mới bắt đầu và thẻ nhớ microSD 16GB được cài đặt sẵn hệ điều hành Raspberry Pi. Hướng dẫn này khá toàn diện và bao gồm mọi thứ mà người mới bắt đầu cần để thiết lập và sử dụng Raspberry Pi 4.

Thử thách thực sự duy nhất với bộ sản phẩm này là hộp đựng đi kèm. Nó không được thiết kế để hoạt động với tản nhiệt hoặc quạt làm mát và phải tháo nắp nếu bạn định chạy bất kỳ khối lượng công việc nặng nào trên Raspberry Pi.

SunFounder Raspberry Pi Pico W Starter Kit

SunFounder Raspberry Pi Pico W Starter Kit
SunFounder Raspberry Pi Pico W Starter Kit

Không giống như các tùy chọn khác trong danh sách này, Raspberry Pi Pico W Ultimate Starter Kit của người sáng lập Sun không cung cấp trải nghiệm trên máy tính để bàn. Thay vào đó, nó cung cấp một bộ công cụ thực hành dành cho người mới bắt đầu ở mọi lứa tuổi để học lập trình và mày mò các thiết bị điện tử. Bộ SunFounder có bộ vi điều khiển Raspberry Pi Pico W và chứa nhiều linh kiện điện tử có thể được sử dụng trong nhiều dự án khác nhau.

Nó cũng bao gồm một loạt 27 bài học video từ chuyên gia phần cứng Paul McWhorter. Các video rất dễ theo dõi và sẽ hữu ích cho người mới bắt đầu và thậm chí cả những người dùng cao cấp hơn. Chúng bao gồm làm việc với bộ vi điều khiển Pico W và lập trình để thực hiện các hoạt động khác nhau thông qua mã do người dùng viết.

Raspberry Pi Pico W đi kèm với các đầu cắm được hàn sẵn và tất cả những gì bạn cần là một bảng mạch bánh mì, một số hệ thống dây điện và các bộ phận điện tử khác để thực hiện phát minh tiếp theo của bạn. Các thành phần khác có thể tìm thấy trong bộ sản phẩm này bao gồm đèn LED, màn hình LCD, còi, cảm biến, bộ truyền động, điện trở, bóng bán dẫn, tụ điện và các thiết bị khác có thể hoạt động như một phần của mạch điện tử.

Bộ khởi động GeeekPi Raspberry Pi 4 8GB

Bộ khởi động GeeekPi Raspberry Pi 4 8GB
Bộ khởi động GeeekPi Raspberry Pi 4 8GB

Nếu bạn thích mô phỏng các trò chơi cổ điển, GeeekPi Raspberry Pi 4 Starter Kit cung cấp cho bạn các công cụ bạn cần để tạo hệ thống chơi game Raspberry Pi có khả năng mô phỏng các máy chơi game như PS1, NES, SNES, Dreamcast và các máy chơi game khác. nhiều cung đường khác nhau thông qua MAME. Chơi các trò chơi cổ điển trên Raspberry Pi là một thế giới riêng và bạn sẽ cần biết về ROM cũng như bản phân phối cho trình giả lập.

Trong bộ sản phẩm này, bạn sẽ tìm thấy một hộp đựng kiểu NES đi kèm với quạt làm mát tích hợp, thẻ nhớ microSD 128GB để lưu trữ tất cả các trò chơi của bạn, đầu đọc thẻ nhớ USB microSD, nguồn điện 18W, hai cáp micro-HDMI- to-HDMI và Raspberry Pi 4 8GB. Vỏ được thiết kế để cung cấp khả năng truy cập dễ dàng vào tất cả các cổng nhưng che tiêu đề GPIO.

  • FPT Telecom làm việc cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật, quý khách có nhu cầu đăng ký hoặc tham khảo các gói cước hay liên hệ thông tin đăng ký dịch vụ quý khách hàng vui lòng liên hệ qua web hoặc các thông tin bên dưới để nhân viên hỗ trợ 24/7.
    • FPT Telecom – Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT
    • Mobile : 098.1489.411 
    • Website: https://fpt8.com

    Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ mà FPT Telecom cung cấp, chúng tôi sẽ luôn cập nhật các chương trình ưu đãi khuyến mãi lắp mạng FPT  tại Website: https://fpt8.com

Đánh giá 5 Sao
0981489411
chat-active-icon