Danh sách kênh Truyền hình FPT Play cập nhật mới nhất

Danh sách kênh Truyền hình FPT Play cập nhật mới nhất

Cái tên thương hiệu truyền hình FPT Play đã trở nên rất quen thuộc với hàng triệu khách hàng đang tin dùng tại Việt Nam. Bởi các gói cước FPT Play có nhóm danh sách kênh độc đáo, nội dung phong phú, giao diện bắt mắt và rất tiện dụng có thể xem ở bất cứ lúc nào bất cứ nơi đâu.

Danh sách kênh Truyền hình FPT Play cập nhật mới nhất
Danh sách kênh Truyền hình FPT Play cập nhật mới nhất

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng khắt khe của khách hàng, hiện nay FPT Telecom đã xây dựng thêm một số nhóm danh sách kênh mới, cũng như nâng cấp chất lượng hình ảnh các kênh lên Full HD. Dưới đây là bảng danh sách kênh truyền hình FPT Play được cập nhật mới nhất vào ngày 13/12/2023 để khách hàng có thể lựa chọn cũng như tiện theo dõi.

Danh sách kênh áp dụng cho Combo Internet FPT và FPT Play:

Thực hiện theo yêu cầu của cơ quan quản lý nhà nước, từ 0 giờ ngày 13/12/2023, một số kênh truyền hình trong nước và quốc tế không đảm bảo điều kiện phát sóng sẽ tạm ngừng cung cấp trên dịch vụ truyền hình của FPT Play. Các kênh truyền hình tạm dừng cho đến khi có thông báo mới bao gồm: VTC4 (Vị trí kênh 78), VTC12 (Vị trí kênh 86), VTC13 (Vị trí kênh 87), Cinemax (Vị trí kênh 19), CNBC (Vị trí kênh 49), Cinema World (Vị trí kênh 59) và KIX (Vị trí kênh 60).

Danh sách kênh dành cho khách hàng đăng ký Combo Internet FPT và FPT Play:

24 Kênh truyền hình quốc tế chỉ xem được tên nền tảng Internet FPT ( Đăng ký Combo Internet + Truyền hình ) và sử dụng bộ giải mã FPT Play/ Smart TV.

 1. HBO 5. Cartoon NetWork 9. Discovery 13. BBC World News 17. NAT GEO 21. CNN
 2. Cinemax 6. Boomerang 10. Discovery Asia 14. BBC Earth 18. NAT GEO WILD 22. Warner TV
 3. AXN 7. Baby TV 11. Anima Planet 15. BBC LifeStyle 29. ABC Australia 23. CBEEBIES
 4. Animax 8. Dream Work 12. Travel&Living 16. Blooberg 20. Cinema World 24. Fashion TV

Bảng giá gói cước FPT Play:

Gói dịch vụ Gói iZi Gói Max Gói Vip
6 tháng 264.000 VNĐ 528.000 VNĐ 588.000 VNĐ
12 tháng 528.000 VNĐ 1.056.000 VNĐ 1.176.000 VNĐ

Xem đồng thời:

 • Gói iZi: 2 thiết bị
 • Gói Max: 3 thiết bị
 • Gói Vip: 5 thiết bị

Đầu FPT Play:

 • Không trang bị: 0 VNĐ
 • Bộ giải mã FPT Play/Smart TV: 550.000 VNĐ/box

Quyền lợi:

 • Truyền hình: Gần 200 kênh truyền hình trong nước và quốc tế
 • Trực tiếp độc quyền: Bóng đá Việt Nam (V.league), Bóng đá Châu Âu (UEFA Champions League, UEFA Europa League, UEFA Europa Conference League, UEFA Youth League, UEFA Super Cup), Võ Thuật (PFL – Professional Fighters League, KOK – King of Kings, Combate Global và Bellator MMA), Bóng Rổ (EuroLeague Basketball)
 • Nhiều tiện ích khác …

Đăng ký online:

Gói K+ FPT:

 • Đăng ký lẻ: 175.000 VNĐ/tháng
 • Đăng ký mới cùng truyền hình FPT Play: Giảm 30% còn 110.000 VNĐ/tháng.

Danh sách kênh Truyền hình FPT Play gồm những kênh nào:

Hiện nay, danh sách kênh của gói cước FPT Play đang cung cấp hơn 180 kênh truyền hình đặc sắc trong nước và quốc tế được chia ra thành nhiều nhóm kênh:

 • Nhóm kênh trong nước
 • Nhóm kênh quốc tế
 • Nhóm kênh địa phương
 • Nhóm danh sách kênh gói cơ bản FPT Play

Gồm hơn 60 kênh chuẩn full HD, Các kênh địa phương VTV, HTV, VTC… và các kênh quốc tế nổi tiếng như HBO, Cartoon NetWork, Discovery, BBC World News, NAT GEO, CNN, Cinemax, Boomerang, Discovery Asia, BBC Earth, NAT GEO WILD, Warner TV, AXN, Baby TV, Anima Planet, BBC LifeStyle, ABC Australia, CBEEBIES, Animax, Dream Work, Travel&Living, Blooberg, Cinema World, Fashion TV.

Đến với truyền hình FPT Play không chỉ sở hữu số lượng kênh truyền hình lớn nhất trên thị trường Việt Nam, luôn đem tới trải nghiệm hình ảnh siêu mượt mà, đầy đủ các kênh quốc tế nổi tiếng và độc quyền, đa dạng:

 • Phim truyện: HBO, Cinemax, Warner TV HD, Cinema World HD
 • Thiếu nhi: Baby TV HD, Cartoon NetWork HD, Dream Work, Animax, Boomerang, CBEEBIES
 • Tin tức – Tài chính: France 24, CNA, DW HD, CNBC, Cartoonito, CNN, BBC News
 • Giải trí – Tổng hợp: Asian Food NetWork HD, Outdoor Channel HD, KIX HD
 • Khoa học giáo dục: Da Vinci HD, Animail Planet HD, Discovery Channel HD, National Geographic HD, Discovery Asia HD, Nat Geo Wild, BBC Earth HD.

Không dừng lại ở đó, FPT Play còn sở hữu độc quyền trực tiếp các giải bóng đá lớn như UEFA Champions League, UEFA Europa League, UEFA Europa Conference League, UEFA Youth League, UEFA Super Cup, V.league và một số giải bóng rổ, võ thuật.

Gói kênh K+ trên Truyền hình FPT Play bao gồm 5 kênh cơ bản: K+ Kids HD, K+ Cine HD, K+ Life HD, K+ Sport 1 HD, K+ Sport 2 HD. Giá cước thuê bao gói K+: 110.000 VNĐ/tháng chỉ – lưu ý: chỉ đăng ký được khi đã sử dụng gói combo cơ bản rồi.

Với danh sách kênh trên truyền hình FPT Play, có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu giải trí của mọi đối tượng với những nội dung vô cùng hấp dẫn. Trọn các mùa giải bóng đá Cup C1, C2, C3… Ngoại hạng Anh trên toàn thế giới.

FPT Play nổi bật với sự đa dạng và chất lượng dịch vụ. Với hàng trăm kênh, nội dung phong phú và trải nghiệm mượt mà, FPT Play thực sự là lựa chọn hàng đầu cho nhu cầu giải trí của mọi gia đình. Đăng ký ngay để khám phá thế giới giải trí đa chiều và đầy sắc màu cùng FPT Play!

5/5 - (1 bình chọn)
0981489411
chat-active-icon