Apple được cấp bằng sáng chế về màn hình gập không nếp nhăn

Apple có thể ra mắt iPhone hoặc iPad màn hình gập trong thời gian tới sau khi nhận được bằng sáng chế về công nghệ màn hình gập không nếp nhăn.

Hình ảnh mô tả màn hình gập không nếp nhăn của Apple. Ảnh: Patentlyapple

Hình ảnh mô tả màn hình gập không nếp nhăn của Apple. hình ảnh: táo bằng sáng chế

dựa theo táo bằng sáng chếVào ngày 7 tháng 3, Văn phòng Bằng sáng chế và Thương hiệu Hoa Kỳ đã công bố bằng sáng chế của Apple trên trang web của mình.

Cụ thể, bản tóm tắt mô tả cách ở khu vực gấp, kính được làm mỏng hơn, tạo ra rãnh khi uốn cong. Công ty cũng lấp đầy rãnh này bằng một lớp phủ polymer để bảo vệ màn hình, bằng cách sử dụng tia UV, nhiệt, chất xúc tác và nhiều thứ khác. các công nghệ khác. .

Ngoài ra, thành phần kính của màn hình gập này cũng sẽ thay đổi. Công ty có thể sử dụng kali thay vì natri khi chế tạo bề mặt kính. Điều này tạo ra ứng suất nén ở lớp bề mặt được xử lý, giúp kính hạn chế hư hỏng do trầy xước, mài mòn.

Các chuyên gia trong ngành Hàn Quốc cho rằng Apple sẽ ra mắt iPhone hoặc iPad màn hình gập vào năm 2026, trong khi chuyên gia Ming-Chi Kuo của Tianfeng Securities tin rằng sản phẩm đầu tiên của Apple có màn hình gập sẽ là Macbook 20,3 inch, dự kiến ​​ra mắt vào năm 2027.

Faide


  • FPT Telecom làm việc cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật, quý khách có nhu cầu đăng ký hoặc tham khảo các gói cước hay liên hệ thông tin đăng ký dịch vụ quý khách hàng vui lòng liên hệ qua web hoặc các thông tin bên dưới để nhân viên hỗ trợ 24/7.
    • FPT Telecom – Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT
    • Mobile : 098.1489.411 
    • Website: https://fpt8.com

    Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ mà FPT Telecom cung cấp, chúng tôi sẽ luôn cập nhật các chương trình ưu đãi khuyến mãi lắp mạng FPT  tại Website: https://fpt8.com

Đánh giá 5 Sao
0981489411
chat-active-icon