Ứng dụng đưa Netflix lên Vision Pro với hỗ trợ 4K và Dolby Atmos

Cửa hàng ứng dụng VisionOS có rất nhiều ứng dụng thú vị dành cho người dùng Apple Vision Pro. Tuy nhiên, vẫn còn một số công ty lớn vắng mặt trong danh sách, một trong những công ty nổi bật nhất là Netflix. Năm ngoái, Netflix cho biết họ không có kế hoạch phát triển ứng dụng dành riêng cho Apple Vision Pro. Không thể phủ nhận tai nghe thực tế hỗn hợp của Apple là một cách tuyệt vời để xem các chương trình và phim. Vì vậy, việc Netflix không đến với Vision Pro là một sự thất vọng lớn. Nhưng bây giờ mọi thứ đã thay đổi nhờ một ứng dụng.

Christian Privitelli, một nhà phát triển 19 tuổi người Úc, đã tạo ra Supercut, ứng dụng giúp đưa Netflix lên Vision Pro. Supercut là một ứng dụng VisionOS gốc mang tính năng phát trực tuyến Netflix và Amazon Prime Video lên Space PC của Apple.

Supercut có thể không phải là cách tốt nhất để thưởng thức Netflix trên Vision Pro, nhưng đó là cách duy nhất để trải nghiệm âm thanh đa kênh của Netflix, ít nhất là ở thời điểm hiện tại. Ứng dụng này cung cấp các điều khiển phát lại cần thiết, như tốc độ phát lại, đầu ra âm thanh, phụ đề và quyền tự do tua đi hoặc quay lại vài giây. Bên cạnh đó, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các hồ sơ người dùng khác nhau. Ngoài ra, Supercut cho phép phát trực tuyến 4K với hỗ trợ Dolby Atmos và Dolby Vision.

Trong một cuộc phỏng vấn, Christian Privitelli nói với The Verge rằng anh ấy đang giới thiệu Netflix ở chế độ xem web. Đây là tính năng tương tự được ứng dụng Juno cho YouTube của Christian Selig sử dụng.

“Về cơ bản, nó chỉ phủ giao diện người dùng gốc lên trên trang web, sau đó sửa đổi trang web theo cách thân thiện hơn với người dùng trên VisionOS.”– Christian Privitelli

Nhà phát triển ứng dụng này cũng đăng tải trên X rằng anh sẽ sớm ra mắt phiên bản cập nhật 1.2 của Supercut. Anh ấy nói thêm rằng anh ấy cũng đã nhận được một số yêu cầu về Hulu và Peacock. Tuy nhiên, cả hai đều có vẻ là một thách thức vì Hulu được tích hợp vào Disney Plus ở Mỹ và Peacock không có ở Úc. Tuy nhiên, nhà phát triển có kế hoạch tích hợp Plex trong tương lai.

Ứng dụng Supercut chắc chắn là tin vui cho người dùng Vision Pro đã đăng ký Netflix và Amazon Prime Video. Ứng dụng này có sẵn trên VisionOS App Store với giá 4,99 USD. Tải xuống Supercut và tận hưởng trải nghiệm Netflix không gian Hi-Fi trên Vision Pro của bạn!

  • FPT Telecom làm việc cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật, quý khách có nhu cầu đăng ký hoặc tham khảo các gói cước hay liên hệ thông tin đăng ký dịch vụ quý khách hàng vui lòng liên hệ qua web hoặc các thông tin bên dưới để nhân viên hỗ trợ 24/7.
    • FPT Telecom – Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT
    • Mobile : 098.1489.411 
    • Website: https://fpt8.com

    Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ mà FPT Telecom cung cấp, chúng tôi sẽ luôn cập nhật các chương trình ưu đãi khuyến mãi lắp mạng FPT  tại Website: https://fpt8.com

Đánh giá 5 Sao
0981489411
chat-active-icon