Cuộc sống, công nghệ ngày càng phát triển việc sử dụng wifi tăng dần theo từng ngày từ hộ gia đình tới doanh nghiệp, việc tìm hiểu các thủ tục lắp wifi của nhà mạng FPT hiện nay các giấy tờ cần thiết có phức tạp không luôn là câu hỏi của rất nhiều khách hàng.

Thời buổi công nghệ 4.0 nhà mạng FPT luôn tiên phong chuyển đổi số, cùng với đó các thủ tục lắp wifi của FPT đang dần được quy chuẩn một cách chính xác nhất, tối giản nhất, mong muốn đem tới sự thuận tiện cho quý khách hàng về các giấy tờ khi muốn lắp wifi & lắp mạng FPT.Lắp Mạng FPT

Quy chuẩn thủ tục lắp wifi của FPT cần các giấy tờ sau:

Về thủ tục lắp wifi cá nhân, gia đình, sinh viên chỉ cần: 01 bản sao chứng minh thư của người đứng tên trên hợp đồng hoặc căn cước công dân.
Về thủ tục lắp wifi cho doanh nghiệp, quán game, trường học … : 01 bản sao công chứng giấy phép kinh doanh + 01 dấu đỏ của công ty.

Quy trình lắp wifi FPT hiện nay:

FPT có hệ thống chi nhánh văn phòng giao dịch phủ rộng khắp cả nước đã có mặt tại 59 tỉnh thành, cùng với đội ngũ nhân viên hùng hậu ứng dụng thực tế các phần mềm điện tử sẽ hỗ trợ khách hàng có nhu cầu đăng ký lắp wifi fpt một cách nhanh nhất và tiết thời gian ngay tại nhà.

Bước 1: Công ty FPT Telecom hỗ trợ tiếp nhận thông tin khách hàng.

Tìm hiểu kỹ các thông tin giá cước lắp wifi của nhà mạng FPT tại trang chủ Website Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT: https://fpt8.com/
Tiếp đến Quý khách hàng liên hệ trực tiếp tới Hotline phòng KD: 098.1489.411 để được tư vấn và lựa chọn gói cước phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

Bước 2: NVKD của FPT tiến hành khảo sát và ký hợp đồng:

Nhân viên của FPT sẽ giới thiệu và tư vấn cho bạn những gói lắp wifi phù hợp nhất đi kèm là một số thông tin chương trình khuyến mãi được áp dụng tại thời điểm đó.
Quá trình tư vấn ok, Khách hàng đồng ý ký kết hợp đồng, phía FPT sẽ hẹn lịch để đến nhà bạn khảo sát làm hợp đồng

Bước 3: Khách hàng thanh toán hóa đơn dịch vụ và hoàn tất bản hợp đồng.

Tổng đài FPT sẽ gửi một tin nhắn về số điện thoại mà khách hàng đã đăng ký bao gồm: thông tin hợp đồng điện tử và báo giá tổng tiền dịch vụ.
Tùy thuộc sự thuận tiện mà khách hàng có thể chọn thanh toán trực tuyến thông qua internet banking, mã QR pay hoặc thanh toán tiền mặt cho nhân viên của FPT làm việc trực tiếp ký hợp đồng.
Khi hoàn tất quá trình thanh toán, công ty FPT Telecom sẽ gửi một tin nhắn nữa để xác minh về số tiền mà bên phía công ty đã nhận được từ khách hàng của mình.

Bước 4: Tiến hành triển khai lắp đặt FPT cho khách hàng sử dụng.

Sau khi hoàn tất quá trình ký kết hợp đồng giữa 2 bên, FPT sẽ cho nhân viên kỹ thuật đến triển khai và lắp đặt thời gian trung bình từ 1 tới 2 ngày.

Đối với khách hàng nội thành: Từ 1 – 2 ngày từ thời điểm ký hết hợp đồng.
Đối với khách hàng ngoại thành: Từ 1 tới 3 ngày.
Đối với khách hàng tại các Tỉnh: Từ 1 tới 4 ngày.
Tham khảo thêm các chương trình khuyến mãi mới nhất:

FPT Telecom làm việc cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật. Nhân viên hỗ trợ 24/7

Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT – FPT Telecom
Mobile : 0981489411
Email : TrinhCV3@fpt.com
ĐC: Tòa nhà FTP, số 10 Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy, Hà Nội
Lô 37-39A, đường 19, KCX Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TP. HCM
Trang chủ FPT: https://fpt8.com/
Website:  cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ mà FPT Telecom cung cấp

Lắp Mạng FPT Khuyến Mại Mới Nhất – Tặng Modem wifi & Tặng Tháng Cước

Khuyến mãi lớn khi lắp truyền hình internet fpt

Các Gói Mạng FPT Cho Gia Đình – Khuyến Mại Mới Nhất

Đăng Ký Lắp Mạng FPT – Siêu Khuyến Mại Ngày Vàng

Lắp Mạng FPT Quảng Ninh – Siêu Khuyến Mại Hấp Dẫn

5/5 - (2 bình chọn)