Người một nhà – Tập 7: Em dâu áy náy vì đuổi anh trai chồng ra khỏi nhà

[ad_1]

Để giữ hòa khí cho vợ chồng em trai, Trí (Duy Hưng) quyết định rời khỏi nhà. Anh lang thang xin việc khắp nơi nhưng không được. Để kiếm cơm, Trí dạt tới bến xe, hành nghề bốc vác để kiếm tiền. Tuy nhiên, vừa mới làm được cuốc đầu tiên thì Trí đã bị một nhóm du côn chuyên làm bốc vác tại đây gây sự và xông vào đánh anh vì nghĩ cướp miếng cơm của chúng.

Người một nhà - Tập 7: Em dâu áy náy vì đuổi anh trai chồng ra khỏi nhà - Ảnh 1.
Người một nhà - Tập 7: Em dâu áy náy vì đuổi anh trai chồng ra khỏi nhà - Ảnh 2.
Người một nhà - Tập 7: Em dâu áy náy vì đuổi anh trai chồng ra khỏi nhà - Ảnh 3.

Về phía Tuệ (Tuấn Tú), sau khi bị đuổi việc anh quyết định tìm công việc mới. Đến một số chỗ bạn bè thân quen nhưng vì tình hình kinh tế khó khăn nên các khách sạn cũng không có nhu cầu tuyển thêm người.

Kể từ ngày bác Trí rời khỏi nhà, vợ chồng Tuệ trở nên xa cách. Tuệ vẫn luôn trách Khanh (Thanh Hương) vì chuyện cố tình đuổi anh trai mình ra khỏi nhà.

“Nhà có, người thân có nhưng giờ bác Trí phải sống lang thang ngoài đường, ăn nhờ ở đậu. Em thấy có được không?”, Trí nói với vợ.

“Anh vừa phải thôi. Em nhịn anh nhiều rồi đấy”, Khanh tức tối quát lại.

Người một nhà - Tập 7: Em dâu áy náy vì đuổi anh trai chồng ra khỏi nhà - Ảnh 4.
Người một nhà - Tập 7: Em dâu áy náy vì đuổi anh trai chồng ra khỏi nhà - Ảnh 5.

Để giữ yên ấm cho hạnh phúc em trai, Trí cũng đã bán chiếc vòng vàng giá trị cuối cùng của mình để đưa tiền cho em bảo em đưa cho vợ. Anh cũng không bao giờ trách Khanh. Điều anh muốn chỉ là gia đình em được hạnh phúc.

Nhất cử nhất động của Trí đều bị Khải (Hà Việt Dũng) theo dõi sát sao. Đàn em của hắn cho rằng chắc chắn tên này không có tiền vì nếu có tiền sẽ không phải sống khổ sở như vậy. Tuy nhiên, Khải cho rằng Trí là một người không ngoan, biết mình về đòi lại tiền nên mới giả vờ như vậy.

Người một nhà - Tập 7: Em dâu áy náy vì đuổi anh trai chồng ra khỏi nhà - Ảnh 6.

Khải tiếp tục đến gặp Trí để mời anh về là việc cho mình. Trí nhất quyết từ chối. Dù không có tiền, không công việc và đêm xuống phải ngủ ở gầm cầu nhưng Trí không muốn phạm sai lầm. Anh chỉ muốn làm người tử tế.

Người một nhà - Tập 7: Em dâu áy náy vì đuổi anh trai chồng ra khỏi nhà - Ảnh 7.
Người một nhà - Tập 7: Em dâu áy náy vì đuổi anh trai chồng ra khỏi nhà - Ảnh 8.
Người một nhà - Tập 7: Em dâu áy náy vì đuổi anh trai chồng ra khỏi nhà - Ảnh 9.

Kể từ ngày bác Trí dọn ra sống riêng, dù đúng ý Khanh nhưng cô vẫn thấy có chút áy náy. Cô đưa cho Diệp một số tiền bảo Diệp liên lạc xem bác Trí ở đâu rồi đưa cho anh. Tuy nhiên, Diệp giả vờ không biết bác Trí ở đâu.

Diệp cũng khuyên Khanh nên tự đến gặp và đưa cho bác sẽ hợp lý hơn. Diệp tỏ thái độ bất bình khi Khanh vừa đuổi anh trai chồng ra khỏi nhà vừa lại muốn làm “hoa hậu thân thiện”. Diệp nói thẳng đây là nhà của bố mẹ để lại cho hai anh em.

Bác Trí không có lý do gì phải ra khỏi nhà cả. Hơn nữa Khanh có công việc ổn định, có thu nhập, đánh nhẽ người dọn ra sống riêng phải là gia đình của Khanh mới đúng.

Người một nhà - Tập 7: Em dâu áy náy vì đuổi anh trai chồng ra khỏi nhà - Ảnh 10.

Việc Diệp từ ghét trở nên thương và đồng cảm với Trí vì cô nhận thấy đây là một người đàn ông tốt. Khi Diệp cho Trí ở nhờ mấy hôm, Trí rất hiểu ý, dọn dẹp phòng, rồi soạn lại tủ quần áo gọn gàng cho Diệp.

Người một nhà - Tập 7: Em dâu áy náy vì đuổi anh trai chồng ra khỏi nhà - Ảnh 11.

Liệu Diệp và Trí có trở thành một đôi? Bao giờ thì Trí mới được quay trở về ở trong ngôi nhà của mình? Mời quý vị đón xem tập 7 Người một nhà được phát sóng lúc 21h40 trên VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

 • FPT Telecom làm việc cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật, quý khách có nhu cầu đăng ký hoặc tham khảo các gói cước hay liên hệ thông tin đăng ký dịch vụ quý khách hàng vui lòng liên hệ qua web hoặc các thông tin bên dưới để nhân viên hỗ trợ 24/7.
  • FPT Telecom – Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT
  • Mobile : 098.1489.411 
  • Website: https://fpt8.com

  Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ mà FPT Telecom cung cấp, chúng tôi sẽ luôn cập nhật các chương trình ưu đãi khuyến mãi lắp mạng FPT  tại Website: https://fpt8.com

 • Để được tư vấn và đăng ký lắp đặt nhanh trong ngày quý khách hãy để lại thông tin liên hệ ngay tại đây:

  Please enable JavaScript in your browser to complete this form.

  Hãy gửi thông tin đăng ký ngay, chúng tôi sẽ liên hệ lại hỗ trợ cho quý khách trong thời gian sớm nhất.

 • Hoặc Đăng ký Online

[ad_2]
Source link

Đánh giá 5 Sao
0981489411
chat-active-icon