Dragon Ball Xenoverse 2 sẽ có thêm hai nhân vật mới trong năm nay

Dragon Ball Xenoverse 2 đã ra mắt từ lâu, Bandai Namco phát hành game vào năm 2016 và kể từ đó, người chơi đã nhận được rất nhiều cập nhật nội dung mới trong các DLC của Dragon Ball Xenoverse 2.

Và gần tám năm sau khi phiên bản gốc ra mắt, nhà phát triển Bandai Namco đã xác nhận một bản cập nhật lớn cho Dragon Ball Xenoverse 2 vào cuối năm nay. Năm ngoái chứng kiến ​​sự ra mắt của Hero of Justice Pack 2 DLC, bổ sung Orange Piccolo vào trò chơi cùng với Piccolo (Power Awakening) và Gohan Beast. Ngoài ra, các nội dung khác như kỹ năng mới, mỹ phẩm, Nhiệm vụ đột kích mới và thậm chí cả Siêu linh hồn.

dragon ball xenoverse 2 dlc

Các nhà phát triển Dragon Ball Xenoverse 2 đã xác nhận với người chơi rằng họ sẽ bổ sung Videl và Android 18 từ bản phát hành Dragon Ball Super của họ.

Và Dragon Ball Xenoverse 2 đã tiết lộ rằng Android 18 và Videl sẽ là những nhân vật xuất hiện trong DLC ​​tiếp theo. Những nhân vật này sẽ xuất hiện trong DLC ​​dưới dạng Dragon Ball Super, chương mở đầu của DLC Future Saga được phát hành vào tháng trước.

dragon ball xenoverse 2 dlc

Android số 18 là vợ của Krilin trong Dragon Ball và đây sẽ là nhân vật có kỹ thuật chiến đấu gần tầm trung, với những chiêu thức có thể đưa nhân vật của bạn ngay trước hoặc sau đối thủ. Kỹ năng của cô ấy sẽ là Cú bắn tỉa biến thiên và Ảo ảnh thép.

dragon ball xenoverse 2 dlc

Videl – Vợ của Gohan cũng sẽ nổi trội ở khả năng tấn công tầm gần nhưng lại có kỹ thuật chiến đấu thần tốc. Nếu người chơi thực hiện các combo của Videl theo một thứ tự nhất định, cô ấy sẽ nhận được buff và tạo ra một thế tấn công đặc biệt, trong khi các kỹ năng của Videl là Seagull Combine và Burning Swan.

dragon ball xenoverse 2 dlc

Cùng với đó, việc bổ sung thêm 2 nhân vật này vào Dragon Ball Xenoverse 2 sẽ đồng nghĩa với việc DLC Future Saga sẽ có thêm 12 nhân vật nữa.

Các nhiệm vụ song song mới với Dragon Ball Xenoverse 2 cũng sẽ được thêm vào. Các nhiệm vụ này sẽ có sự tham gia của nhiều nhân vật khác nhau, bao gồm Android 18 và Videl hợp tác với Piccolo trong một câu chuyện gốc.

Cuối cùng, Dragon ball Xenoverse 2 đã xác nhận việc bổ sung một phụ kiện và trang phục cho phép người chơi thay đổi trang phục của nhân vật. Videl sẽ được thay trang phục màu đỏ và kiểu tóc đặc trưng trong Dragon Ball Super. Còn với Android 18, bạn có thể thay đổi trang phục lần đầu tiên nhìn thấy Android hoặc trang phục thể thao màu đỏ từ Dragon Ball Super.

xernoverse ngọc rồng

Rõ ràng sự ra mắt của Videl và Android 18 trong Dragon Ball Super tuy không phải là những nhân vật nổi bật được nhiều người yêu thích nhưng sẽ có những kỹ năng thú vị mà bạn sẽ muốn thử. Vì cả Số 18 và Videl đều không tham gia nhiều trận chiến trong Dragon Ball Super nên nhiều người sẽ muốn thử kỹ năng của hai nhân vật này.

  • FPT Telecom làm việc cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật, quý khách có nhu cầu đăng ký hoặc tham khảo các gói cước hay liên hệ thông tin đăng ký dịch vụ quý khách hàng vui lòng liên hệ qua web hoặc các thông tin bên dưới để nhân viên hỗ trợ 24/7.
    • FPT Telecom – Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT
    • Mobile : 098.1489.411 
    • Website: https://fpt8.com

    Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ mà FPT Telecom cung cấp, chúng tôi sẽ luôn cập nhật các chương trình ưu đãi khuyến mãi lắp mạng FPT  tại Website: https://fpt8.com

Đánh giá 5 Sao
0981489411
chat-active-icon