Cách sử dụng AnyDesk để điều khiển máy tính từ xa, không cần TeamViewe

Không phải ai cũng biết cách sử dụng AnyDesk để điều khiển máy tính từ xa, và với những người mới bắt đầu thì sẽ khó khăn hơn nên Taimienphi sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện trên điện thoại và máy tính.

Cách sử dụng AnyDesk Máy tính và điện thoại có khó không? Làm thế nào bạn có thể sử dụng AnyDesk một cách hiệu quả? Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những câu hỏi đó, mời bạn đọc cùng theo dõi nhé!

Cách sử dụng điều khiển từ xa Anydesk

Hướng dẫn sử dụng AnyDesk trên PC, di động

Cách sử dụng AnyDesk trên PC và Laptop

Cách sử dụng AnyDesk PC và Laptop cũng rất dễ dàng, bạn chỉ cần tải phần mềm cho cả hai thiết bị máy tính là có thể thực hiện điều khiển từ xa mà không gặp vấn đề gì.

Bước 1: Trước khi bạn cần Tải xuống AnyDesk và cài đặt phiên bản mới nhất tại đây.
Bước 2: Chạy để tải lên một tập tin vừa tải về => phần mềm AnyDesk nó sẽ tự động khởi động và nó sẽ hiển thị như hình bên dưới. Tại đây, bạn sẽ chú ý đến 2 tính năng chính bao gồm:
– Cái bàn này: Đây là một địa chỉ, còn được gọi là mật khẩu, mà bạn có thể gửi cho ai đó nếu bạn muốn họ kết nối với máy tính của bạn.
– Phòng từ xa: Tính năng này được sử dụng để tạo kết nối và điều khiển các máy tính khác. Bạn chỉ cần nhập địa chỉ AnyDesk của thiết bị muốn kết nối => sau đó nhấn vào Kết nối. Tất nhiên, để xem và điều khiển được máy của đối phương thì bạn phải đợi phía bên kia đồng ý (người đó sẽ bấm chọn. Chào mừng Nhận).

Cách sử dụng Anydesk trên máy tính

Bước 3: Trong quá trình kết nối bạn sẽ thấy điều đó mà không cần nhấn vào Chào mừng (Đồng ý với Hủy bỏ (Hana), phần mềm Anydesk còn cho phép người dùng lựa chọn quyền và cho phép liên kết mọi người cùng sử dụng, đây là tính năng độc đáo.

Hướng dẫn sử dụng Anydesk trên PC, Laptop

– Ngoài ra phần mềm còn có tính năng trò chuyện, trò chuyện Điều này cũng tương tự khi bạn sử dụng phần mềm TeamViewer.

Cách sử dụng Anydesk cho mọi người

– Khi sử dụng bạn sẽ thấy hình dạng của AnyDesk Nó cũng rất tiện lợi, hỗ trợ người dùng kết nối nhiều thiết bị cùng lúc.

Cách sử dụng Anydesk, phần mềm quản lý máy tính từ xa

– Ngoài việc kết nối bằng số ID AnyDesk, người dùng còn được cung cấp các tùy chọn kết nối khác như nhập IP, tên may moc hoặc sử dụng quyền truy cập không giám sát vào mạng LAN.

Cách sử dụng Anydesk trên PC

– Ngoài ra, bạn còn có nhiều tùy chọn khác để cấu hình quyền hợp lý khi điều khiển máy tính từ xa. Theo cài đặt mặc định, thiết bị cho phép người vận hành Kiểm tra nội dung của màn hình máy tính của bạn, nghe âm thanh sản xuất, cộng thêm điều khiển bàn phím và một con chuột máy tính.

Sử dụng Anydesk để truy cập PC từ xa

Cách sử dụng AnyDesk trên điện thoại Android, iOS

May mắn thay, người dùng có thể sử dụng AnyDesk trên Android và iPhone, quản lý máy tính từ xa một cách dễ dàng và hiệu quả.

Bước 1: Truy cập vào link bên dưới để tải ứng dụng AnyDesk.
=> Liên kết tải xuống AnyDesk cho Android Đây.
=> Liên kết tải xuống AnyDesk cho iOS Đây.
Bước 2: Nhấp chuột Chào mừng hoặc biểu tượng tải xuống => bấm vào Mở.

Cách sử dụng Anydesk trên điện thoại

Bước 3: ĐẾN Giao diện người dùng AnyDeskđiền vào Địa chỉ AnyDesk của máy đối tác => bấm vào biểu tượng kết nối.

Cách sử dụng Anydesk trên Android

Bước 4: Sau khi được sự cho phép, giao diện Sử dụng AnyDesk trên điện thoại của bạn nó sẽ hiển thị như dưới đây. Tại đây, người dùng có thể cảm thấy thoải mái di chuyển chuột và mở đầu thiết bị điều khiển bằng cách trượt màn hình từ trái sang phải.

Cách sử dụng Anydesk trên iPhone iPad

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-su-dung-anydesk-de-dieu-khien-may-tinh-tu-xa-49566n.aspx
Chúng tôi hy vọng những phương pháp sử dụng AnyDesk được chia sẻ ở trên sẽ giúp các bạn làm quen với phần mềm và truy cập máy tính từ xa trên PC, điện thoại thành công. Ngoài ra, bạn đọc không nên bỏ qua vai trò vô cùng quan trọng của việc ghi lại màn hình máy tính, di động giúp người dùng lưu lại những thông tin quan trọng, cần thiết trong công việc.

Các từ khóa liên quan:

Sử dụng Anydesk để quản lý máy tính để bàn từ xa của bạn

sử dụng Anydesk để truy cập máy tính từ xa, sử dụng điều khiển từ xa Anydesk để điều khiển máy tính từ xa,

  • FPT Telecom làm việc cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật, quý khách có nhu cầu đăng ký hoặc tham khảo các gói cước hay liên hệ thông tin đăng ký dịch vụ quý khách hàng vui lòng liên hệ qua web hoặc các thông tin bên dưới để nhân viên hỗ trợ 24/7.
    • FPT Telecom – Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT
    • Mobile : 098.1489.411 
    • Website: https://fpt8.com

    Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ mà FPT Telecom cung cấp, chúng tôi sẽ luôn cập nhật các chương trình ưu đãi khuyến mãi lắp mạng FPT  tại Website: https://fpt8.com

Đánh giá 5 Sao
0981489411
chat-active-icon