Cách gửi tin nhắn tự hủy trên Messenger mới nhất

Messenger là ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí hiện nay. Ngoài tính năng gửi video, hình ảnh. Emoji, chia sẻ vị trí,… Facebook Messenger còn có tính năng gửi tin nhắn độc hại. Gửi tin nhắn rác trên Messenger giúp bạn tránh bị xóa tin nhắn.

tin nhắn Facebook là một ứng dụng nhắn tin và video miễn phí dành cho người dùng Facebook. Ngoài những tính năng cơ bản như nhắn tin, gọi video, voice chat, dán nhãn dán,… Messenger đang được phát triển thêm với những tính năng mới như gửi thư rác. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn đọc Cách gửi tin nhắn rác trên Messenger nhanh nhất và dễ dàng nhất.

Bắt đầu một tin nhắn riêng cho người đưa tin

Cách gửi tin nhắn rác trên Facebook Messenger

Hướng dẫn gửi tin nhắn rác trên Facebook Messenger bằng điện thoại

1. Hướng dẫn nhanh

Mở tin nhắn Facebook => Chọn biểu tượng ở góc trên bên phải màn hình => Bấm vào Khóa giao diện (mã hóa cuối cùng) ở phía trên bên phải => Chọn người muốn gửi tin nhắn tự giải mã => Nhấn vào “hẹn giờ“để đặt thời gian.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Cập nhật hoặc tải phiên bản Facebook Messenger mới nhất tại đây:

+ Liên kết tải xuống Facebook Messenger cho Android
+ Liên kết tải xuống Facebook Messenger cho iPhone

Bước 2: Mở ứng dụng Messenger => Chọn bút đánh dấu (phía trên bên phải màn hình).

bắt đầu xóa tin nhắn facebook

Bước 3: Tại đây bạn kích hoạt Chốt khóa (góc trên bên phải màn hình) để bật mã hóa lần cuối => Tìm và chọn cuộc hội thoại muốn chèn tin nhắn độc hại vào Messenger.

Cách gửi tin nhắn riêng tư trên Messenger

Trường hợp 1: Gửi tin nhắn độc hại trên Messenger trên điện thoại iPhone.

+ Nhấp chuột hình đại diện hộp thoại => Chọn Cho phép tin nhắn tạm thời.

Cách kiểm soát tin nhắn giả gửi tới Messenger

+ Ở đây bạn chọn số giây hoặc số phút Sự hiện diện của tin nhắn được tạo ra. Khi đó tin nhắn bạn gửi sẽ đếm ngược về 0. Khi thời gian về 0s, tin nhắn sẽ tự xóa khỏi Messenger.

Mở ngay tin nhắn trong Messenger

Facebook Messenger không chỉ hỗ trợ tính năng xóa tin nhắn mà người dùng WhatsApp còn có thể kích hoạt tính năng này theo hướng dẫn chia sẻ trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

Xem thêm: Cách gửi tin nhắn độc hại trên WhatsApp

Trường hợp 2: Gửi tin nhắn độc hại trên Facebook Messenger cho điện thoại Android.

Trong phần viết bạn sẽ thấy nó biểu tượng đồng hồ. Nhấp chuột mặt đồng hồ ĐẾN Chọn thời điểm gửi tin nhắn tự xóa trong Messenger rồi nhập tin nhắn rồi nhấn gửi là xong.

Cách đăng tin nhắn của bạn trên Facebook Messenger

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-gui-tin-nhan-tu-huy-tren-messenger-70012n.aspx
Trên đây là các bước hướng dẫn người đọc gửi tin nhắn độc hại trên Messenger, giúp người dùng không xóa tin nhắn sau mỗi cuộc trò chuyện, đảm bảo quyền riêng tư và không ai có thể tìm thấy tin nhắn sau khi hủy.

Các từ khóa liên quan:

gửi tin nhắn riêng cho người đưa tin

Cách gửi tin nhắn rác trên Messenger, Gửi tin nhắn rác trên Facebook Messenger.,

  • FPT Telecom làm việc cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật, quý khách có nhu cầu đăng ký hoặc tham khảo các gói cước hay liên hệ thông tin đăng ký dịch vụ quý khách hàng vui lòng liên hệ qua web hoặc các thông tin bên dưới để nhân viên hỗ trợ 24/7.
    • FPT Telecom – Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT
    • Mobile : 098.1489.411 
    • Website: https://fpt8.com

    Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ mà FPT Telecom cung cấp, chúng tôi sẽ luôn cập nhật các chương trình ưu đãi khuyến mãi lắp mạng FPT  tại Website: https://fpt8.com

Đánh giá 5 Sao
0981489411
chat-active-icon