Cách dùng Locket Widget chia sẻ ảnh vừa chụp chỉ một nốt nhạc

Locket Widget là ứng dụng iPhone giúp chia sẻ ảnh nhanh chóng mà không cần nhiều bước như trước. Bạn sẽ không cần phải gửi ảnh qua Messenger, Zalo hay các ứng dụng khác vì chất lượng ảnh có thể bị ảnh hưởng phần nào. Với Locket Widget, ảnh sẽ được chuyển ngay sang điện thoại của người khác, chất lượng ảnh vẫn được giữ nguyên. Như vậy ngoài cách chuyển file bằng AirDrop, trong bài viết này bạn sẽ có thêm cách chia sẻ ảnh bằng Locket Widget.

Hướng dẫn chia sẻ ảnh bằng Locket Widget

Bước 1:

Chúng ta tải ứng dụng Locket Widget cho iPhone theo link dưới đây. Lưu ý, thiết bị của người gửi ảnh và người nhận ảnh phải cài đặt ứng dụng Locket Widget.

Bước 2:

Tại giao diện ứng dụng đầu tiên người dùng cần nhấn vào Thiết lập Locket của tôi. Tiếp theo bạn cần điền số điện thoại để đăng ký sử dụng và gửi hình ảnh từ ứng dụng.

Sau khi điền số điện thoại là có Mã OTP được gửi để xác minh số điện thoại của họ. Bạn nhập mã này vào giao diện ứng dụng rồi tiến hành Nhập tên cho tài khoản Locket Widget.

Bước 3:

Tiếp theo người dùng cần cho phép ứng dụng truy cập danh bạ của điện thoại để có thể gửi hình ảnh, Nhấp vào Bật danh bạ.

Ngay lập tức người dùng sẽ thấy hiển thị Danh bạ của tài khoản bạn bè. Bây giờ bạn có thể Nhấp vào Thêm để gửi tin nhắn mời họ tham gia danh sách bằng ứng dụng Locket Widget.

Bước 4:

Quay trở lại giao diện ứng dụng Locket Widget, Nhấn và giữ một phần trống của màn hình sau đó nhấn vào biểu tượng dấu cộng ở góc trên bên phải của màn hình. Bây giờ chúng ta sẽ hiển thị giao diện widget trên điện thoại Nhấp vào ứng dụng Locket Widget.

Bước 5:

Bạn sẽ Nhấp vào Thêm tiện ích mở rộng để có thể sử dụng ngay Locket Widget trên màn hình.

Đã thêm tiện ích Locket

Bước 6:

Quay trở lại giao diện chính trên màn hình iPhone. Bấm vào Widget Locket ĐẾN Chụp ảnh ngay lập tức. Sau đó bạn Nhấp vào Hoàn tất để hoàn tất quá trình thiết lập và hiển thị giao diện chụp ảnh.

Bây giờ bạn Nhấn nút tròn màu trắng để chụp ảnh rồi chọn người bạn muốn gửi ảnh đến là xong. Khi người khác đã cài đặt Locket Widget, họ sẽ ngay lập tức nhận được hình ảnh bạn gửi.

Chụp ảnh và gửi nó trên Locket Widget

  • FPT Telecom làm việc cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật, quý khách có nhu cầu đăng ký hoặc tham khảo các gói cước hay liên hệ thông tin đăng ký dịch vụ quý khách hàng vui lòng liên hệ qua web hoặc các thông tin bên dưới để nhân viên hỗ trợ 24/7.
    • FPT Telecom – Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT
    • Mobile : 098.1489.411 
    • Website: https://fpt8.com

    Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ mà FPT Telecom cung cấp, chúng tôi sẽ luôn cập nhật các chương trình ưu đãi khuyến mãi lắp mạng FPT  tại Website: https://fpt8.com

Đánh giá 5 Sao
0981489411
chat-active-icon