Cách ẩn hàng cột chỉ hiện bảng dữ liệu trong Google Sheets

Khi bạn tạo bảng dữ liệu trong Google Sheets, các cột, hàng không sử dụng vẫn hiển thị xung quanh bảng. Nhiều người muốn ẩn cột, hàng trong Google Sheets để hiển thị xung quanh bảng và chỉ hiện bảng dữ liệu trong Google Sheets để dễ dàng xem nội dung. Dưới đây là hướng dẫn ẩn toàn bộ cột, hàng không sử dụng và chỉ hiển thị bảng dữ liệu trong Google Sheets.

Hướng dẫn chỉ hiển thị bảng dữ liệu Google Sheets

Bước 1:

Đầu tiên chúng ta tạo bảng dữ liệu trên Google Sheets như thông thường hoặc mở bảng dữ liệu có sẵn. Tiếp theo, chúng tôi Click chọn cột cạnh bảng muốn ẩn sau đó nhấn Tổ hợp phím Ctrl + Shift + → để bôi đen tất cả các cột ở bên phải cột đã chọn.

Chọn các cột bạn muốn ẩn trong Google Sheets

Bước 2:

ĐẾN Ẩn tất cả các cột đã chọnbạn chỉ Nhấn tổ hợp phím Ctrl + Alt + 0 làm được là được. Khi đó bạn sẽ thấy những cột không sử dụng ở bên phải bảng dữ liệu đã bị ẩn đi, chỉ còn lại một vùng màu xám.

Nếu như muốn hiển thị lại các cột bị ẩnbạn bấm vào biểu tượng tam giác như hình dưới đây.

Ẩn cột trong Google Trang tính

Bước 3:

Tiếp tục kéo xuống vị trí các hàng muốn ẩn. Nhấn Chọn hàng trống bên dưới bảng sau đó nhấn Tổ hợp phím Ctrl + Shift + ↓ để đánh dấu tất cả các hàng cần ẩn.

Chọn các hàng bạn muốn ẩn trong Google Trang tính

Bước 4:

Sau đó bạn cũng sử dụng nó Tổ hợp phím Ctrl + Alt + 0 để ẩn các hàng đã chọn trong giao diện Google Sheets. Kết quả chúng ta cũng thấy những hàng không sử dụng bên dưới bảng dữ liệu đã bị ẩn đi. Nếu muốn hiển thị lại hàng nhấn vào biểu tượng hình tam giác

Ẩn hàng trong Google Trang tính

Như vậy, bảng dữ liệu trong Excel sẽ không còn hiển thị các cột, hàng không sử dụng nữa.

Hiển thị bảng dữ liệu trong Google Sheets

  • FPT Telecom làm việc cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật, quý khách có nhu cầu đăng ký hoặc tham khảo các gói cước hay liên hệ thông tin đăng ký dịch vụ quý khách hàng vui lòng liên hệ qua web hoặc các thông tin bên dưới để nhân viên hỗ trợ 24/7.
    • FPT Telecom – Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT
    • Mobile : 098.1489.411 
    • Website: https://fpt8.com

    Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ mà FPT Telecom cung cấp, chúng tôi sẽ luôn cập nhật các chương trình ưu đãi khuyến mãi lắp mạng FPT  tại Website: https://fpt8.com

Đánh giá 5 Sao
0981489411
chat-active-icon