9 ứng dụng nên cài đặt đầu tiên trên điện thoại Android mới

Choáng ngợp trước vô số lựa chọn trên Google Play Store? Quantrimang.com đã chọn lọc những ứng dụng hàng đầu giúp điện thoại Android của bạn trở nên hữu ích hơn. Từ những thứ thiết yếu trong lối sống cho đến những thứ cần phải có về năng suất, đây là những ứng dụng bạn nên cài đặt trên thiết bị của mình trước tiên.

Bất cứ ai có PC đều đã sử dụng VLC. Nó cũng có một ứng dụng điện thoại thông minh là một trong những ứng dụng truyền phát video tốt nhất dành cho Android. Và điều tuyệt vời nhất là ứng dụng nguồn mở này vừa miễn phí vừa không có quảng cáo.

VLC hỗ trợ nhiều định dạng video hơn hầu hết các trình phát video hiện có. Ngoài ra, bạn còn nhận được các tính năng hữu ích như thêm phụ đề, hỗ trợ âm thanh kép, bộ chỉnh âm, v.v. Bạn thậm chí có thể sử dụng ứng dụng này làm trình phát nhạc chính thức và tạo danh sách phát. sách được phân phối trong đó.

Nếu bạn giống như hầu hết mọi người, có lẽ bạn thường xuyên căng thẳng về tiền bạc. Đó là nơi các ứng dụng lập ngân sách như YNAB (Bạn cần ngân sách) có thể giúp bạn lấy lại quyền kiểm soát tài chính của mình. Thay vì chỉ theo dõi chi tiêu của bạn, YNAB giúp bạn chỉ định từng khoản thu nhập của mình cho các danh mục cụ thể, về cơ bản là giao cho tiền của bạn một “công việc” để làm.

Ứng dụng sẽ giúp bạn có được cái nhìn toàn diện về tài chính của mình, khuyến khích chi tiêu có chủ ý và thúc đẩy bạn đạt được các mục tiêu tài chính của mình. Giao diện người dùng rõ ràng và dễ làm quen nên bạn không cần phải mất thời gian tìm hiểu.

Instacart là cứu cánh tuyệt đối nếu bạn thường xuyên thấy mình không có đủ thời gian cho các công việc gia đình như mua hàng tạp hóa. Ứng dụng này cho phép bạn đặt hàng tạp hóa từ các cửa hàng địa phương yêu thích của bạn và giao chúng đến tận nhà chỉ sau một hoặc hai giờ.

Instacart không thể thiếu đối với những ai muốn tiết kiệm thời gian. Bạn có thể tìm hiểu thêm về cách Instacart hoạt động và chi phí bao nhiêu để có ý tưởng tốt hơn.

Microsoft To Do là một ứng dụng tuyệt vời giúp bạn quản lý các công việc hàng ngày của mình với các cảnh báo và tùy chỉnh thú vị. Với ứng dụng này, bạn có thể tùy chỉnh danh sách nhiệm vụ của mình và nhận thông báo dựa trên thời gian, địa điểm hoặc ngày.

Ứng dụng này cũng cung cấp cho bạn các đề xuất nhiệm vụ dựa trên email Outlook. Những ứng dụng quản lý công việc như thế này có thể giúp bạn tập trung vào những điều quan trọng trong cuộc sống, chống lại sự trì hoãn trong quá trình này.

Bitwarden là trình quản lý mật khẩu mã nguồn mở miễn phí dành cho Android. Sau khi thiết lập, nó giúp bạn lưu tất cả mật khẩu của mình một cách an toàn trong một kho lưu trữ, có thể truy cập được trên nhiều thiết bị vì đây là một ứng dụng đa nền tảng. Điều này giúp loại bỏ rắc rối khi phải nhớ từng mật khẩu cho tất cả các tài khoản của bạn.

Ứng dụng này có tính năng tự động điền mà bạn có thể kích hoạt trong menu cài đặt, cho phép bạn nhập thông tin xác thực của mình chỉ bằng một lần nhấn.

ChatGPT có nhiều khả năng hơn hầu hết mọi người nhận ra và bạn có thể sử dụng nó cho nhiều mục đích khác ngoài việc chỉ hỏi câu trả lời cho các truy vấn đơn giản mà bạn quá lười tìm đến Google.

Trên thực tế, có rất nhiều thứ bạn có thể làm với ChatGPT, chẳng hạn như dịch ngôn ngữ, lên ý tưởng cho cuốn tiểu thuyết hoặc bài luận của mình, nhận trợ giúp về bài tập về nhà, tạo email và bài thuyết trình hấp dẫn hay thậm chí là viết thơ.

Snapseed của Google là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất dành cho Android. Đây là một công cụ đơn giản nhưng mạnh mẽ để chỉnh sửa và cải thiện ảnh của bạn với vô số công cụ để điều chỉnh giao diện theo ý thích của bạn.

Bạn có thể áp dụng các bộ lọc, sửa màu, điều chỉnh độ sáng và độ tương phản, cắt hoặc mở rộng cũng như làm được nhiều việc hơn với ảnh của mình bằng Snapseed. Nói chung, nếu bạn thích chụp ảnh trên điện thoại thông minh của mình, Snapseed sẽ là một công cụ tuyệt vời trong kho vũ khí của bạn.

Bạn không cần phải là nhà thiết kế đồ họa để tạo ra những hình ảnh bắt mắt. Canva tự hào có một thư viện mẫu miễn phí khổng lồ mà bạn có thể sử dụng cho các bài đăng trên mạng xã hội, bài thuyết trình, áp phích, đồ họa thông tin, hình thu nhỏ YouTube, hình nền, v.v.

Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp rất nhiều ảnh có sẵn miễn phí và các yếu tố thiết kế để bạn có thể tùy chỉnh dự án của mình mọi lúc, mọi nơi. Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng Canva của bên thứ ba để tạo ra các thiết kế đẹp hơn cho các trường hợp sử dụng cụ thể.

Musicolet là một trong số ít trình phát nhạc không có quảng cáo dành cho Android nhưng có kiểu dáng trang nhã và cung cấp nhiều tính năng hữu ích mà các trình phát nhạc thông thường thường thiếu. Bạn có thể tạo các thư mục và danh sách phát để sắp xếp thư viện nhạc của mình và nâng cao âm thanh thông qua bộ chỉnh âm tích hợp sẵn.

Musicolet cũng cung cấp các widget thú vị cho màn hình chính. Hơn nữa, nếu một bài hát đang phát và thiết bị chuyển sang chế độ ngủ, nó sẽ thay thế màn hình khóa của bạn bằng ảnh bìa album và các nút điều khiển của bài hát. Ứng dụng này cũng hoạt động với Android Auto.

  • FPT Telecom làm việc cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật, quý khách có nhu cầu đăng ký hoặc tham khảo các gói cước hay liên hệ thông tin đăng ký dịch vụ quý khách hàng vui lòng liên hệ qua web hoặc các thông tin bên dưới để nhân viên hỗ trợ 24/7.
    • FPT Telecom – Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT
    • Mobile : 098.1489.411 
    • Website: https://fpt8.com

    Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ mà FPT Telecom cung cấp, chúng tôi sẽ luôn cập nhật các chương trình ưu đãi khuyến mãi lắp mạng FPT  tại Website: https://fpt8.com

Đánh giá 5 Sao
0981489411
chat-active-icon